Cộng đồng phản ứng sau khi token Dfinity ICP mất 80% giá trị kể từ tháng 5

Giao thức Máy tính Internet đã tăng từ mức cao hơn 700 đô la để được giao dịch quanh mức 67 đô la trong vòng một tháng. Có chuyện gì?

Cách đây hơn một tháng, những người đam mê tiền điện tử đã biết đến một dự án mới trên bảng xếp hạng 10 tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường dưới dạng Giao thức máy tính Internet (ICP).

Dự án, do Quỹ Dfinity điều hành, đã được giao dịch với giá cao hơn 580 đô la và có khối lượng giao dịch là 500 triệu đô la, cho thấy rằng token đang tận hưởng một mùa tăng giá so với thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn đang giảm giá.

Các nhà phát triển của ICP đã gắn nhãn dự án của họ như một cách để lấy lại sức mạnh từ “công nghệ lớn”. Nói một cách đơn giản hơn, họ tập trung vào việc xây dựng một mạng lưới phi tập trung hơn.

Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, giá trị của dự án đã đội vốn xấu. Nó đã mất hơn 80% giá trị so với mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 5 và giao dịch ở mức 66 đô la vào thời điểm báo chí. ICP cũng đã rơi khỏi 10 bảng xếp hạng hàng đầu về tài sản tiền điện tử và hiện xếp ở vị trí thứ 17 với vốn hóa thị trường là 8 tỷ đô la.

HÌNH ẢNH: ICP / USD VIA TRADINGVIEW.

Phản ứng của cộng đồng đối với sự suy giảm ICP

Những người đam mê tiền điện tử đã bắt đầu đưa ra ý kiến ​​của họ về lý do tại sao dự án lại giảm giá trị. Người dùng trên diễn đàn xã hội Reddit nói rằng mặc dù ý tưởng và công nghệ đằng sau dự án là một điều hợp lý, nhưng sự suy giảm của dự án có thể liên quan đến lòng tham và sự phân phối kém.

“Bản thân đồng tiền này thậm chí không nghe có vẻ tệ khi đọc về công nghệ của họ, đó chỉ là cách phân phối gây kinh tởm”, ‘SweetPie123’, người sáng tạo bài đăng viết. Họ nói thêm rằng thật “buồn khi thấy một dự án tử tế bị hủy hoại bởi lòng tham”.

Cũng chính người dùng đó chỉ ra: “Các nhà đầu tư ban đầu đã mua ở bất kỳ đâu với giá từ 3 xu đến khoảng 5 đô la cho mỗi đồng xu…. Mỗi tháng nguồn cung mới đều được mở khóa, làm tăng áp lực bán ra ”. Ông cũng lưu ý rằng token của tài sản cho thấy rằng “1% được airdrop, 50% cho nhóm, phần còn lại được bán cho VC, những người gần đây có thể bán đồng tiền của họ”.

Một người dùng khác, “Set1less” nói rằng “ICP là một loại tiền điện tử tập trung được bán dưới dạng” phi tập trung “cho giới tinh hoa và đồng bọn của họ trong IMF và WEF”, trong khi một người dùng khác nói rằng giá của tài sản có thể giảm xuống mức thấp như “0,005 đô la vào năm 2025.”

Một số người dùng thậm chí còn cho biết họ cảm thấy bị lừa dối về việc giao thức được phân cấp, vì “nó được tập trung hóa vì họ kiểm soát DNS.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Giao dịch tiền điện tử với Coinrise

Bài viết kế tiếp

Texas thông báo các ngân hàng do tiểu bang quản lý có thể cung cấp dịch vụ lưu ký tiền điện tử

Bài viết liên quan