Compound Finance khởi chạy DeFi Kho bạc cho các tổ chức

Nền tảng cho vay tài chính phi tập trung Compound (DeFi) đã công bố một sản phẩm ngân quỹ dành cho các doanh nghiệp và tổ chức.

Nhà tiên phong cho vay DeFi đã đưa ra thông báo trong một bài đăng trên blog vào ngày 29 tháng 6, nói thêm rằng Kho bạc Compound mới đã được thiết kế cho các doanh nghiệp và tổ chức tài chính không tiền điện tử để tiếp cận các lợi ích của giao thức.

Compound tuyên bố rằng giao thức đã hoạt động hoàn hảo trong suốt sự biến động của thị trường và đã tự bảo đảm là một trụ cột của hệ sinh thái DeFi. Nó muốn mang lại sự an toàn và độ tin cậy này cho các nhà đầu tư tổ chức bằng cách mở rộng bộ sản phẩm của mình.

Đánh bại các ngân hàng bằng Kho bạc Compound


Compound Finance sẽ làm việc với công ty lưu ký tiền điện tử Fireblocks, công ty hợp tác với BadgerDAO vào tháng 4 và công ty đứng sau stablecoin USDC, Circle. Nó nói thêm rằng sản phẩm mới sẽ cho phép các Neobanks, các công ty khởi nghiệp fintech và những người nắm giữ USD lớn khác tiếp cận với lãi suất có sẵn trên thị trường USDC trên giao thức.

Nó sẽ loại bỏ những phức tạp liên quan đến DeFi như quản lý ví tiền điện tử và lưu trữ khóa cá nhân và đơn giản hóa toàn bộ quy trình.

Khách hàng sẽ chỉ cần chuyển USD vào tài khoản Kho bạc Compound của họ và ngay lập tức được hưởng lãi suất 4% mỗi năm. Đây là “đơn đặt hàng lớn” cao hơn bất kỳ ngân hàng đường phố cao nào có thể cung cấp cho các tài khoản tiết kiệm đô la, nó nói thêm.

Tiền và rút tiền có thể được thực hiện bất kỳ lúc nào với chu kỳ quay vòng 24 giờ và có mức tối thiểu thấp, không có tối đa và không có điều khoản hoặc thời hạn cố định. Nó nói thêm rằng việc ra mắt sản phẩm sau nhiều tháng nghiên cứu về sự tuân thủ quy định và khách hàng. Compound đã bắt đầu giới thiệu khách hàng và có kế hoạch mở rộng đáng kể khả năng truy cập vào tài khoản kho bạc trong những tháng tới.

“Tầm nhìn của chúng tôi là Kho bạc Compound trở thành cầu nối cho các tổ chức tài chính phi tiền điện tử để cung cấp những lợi ích cốt lõi của DeFi cho hàng tỷ người dùng tiếp theo và chúng tôi vô cùng hào hứng làm việc với khách hàng của mình để điều hướng cơ hội to lớn này.”

Vào tháng 3, Compound đã công bố một nguyên mẫu có tên là “Gateway” đã được xây dựng trên nền tảng Substrate để cung cấp lãi suất xuyên chuỗi và thị trường tài sản thế chấp.

Triển vọng giá COMP

Mã thông báo COMP gốc của giao thức DeFi đã tăng 26,5% trong 24 giờ qua. Vào thời điểm báo chí, COMP đang giao dịch ở mức 317 đô la, tăng 42% trong tuần qua. Tuy nhiên, giống như hầu hết các mã thông báo DeFi, COMP vẫn giảm 65% so với mức cao nhất mọi thời đại vào giữa tháng 5 là $ 910.

Theo DappRadar, tổng giá trị giao thức bị khóa hiện là 5,7 tỷ USD, giảm so với mức đỉnh 9,4 tỷ USD vào giữa tháng 5.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Chính quyền Mexico tố cáo tiền điện tử, nói rằng nó không phải là đấu thầu hợp pháp

Bài viết kế tiếp

Bitcoin phục hồi sau sự cố trong khi sự không chắc chắn vẫn còn

Bài viết liên quan