Cầu thủ NFL Tom Brady: Tôi thực sự tin tưởng vào Bitcoin

Bitcoin đang tiếp tục bị ảnh hưởng cho đến cuối năm. Đồng tiền kỹ thuật số số một thế giới tính theo vốn hóa thị trường đã rơi vào lĩnh vực đen tối nhất của không gian tài chính và đã mất khoảng 30.000 đô la so với mức cao nhất mọi thời đại trước đó là khoảng 64.000 đô la mà nó đạt được vào giữa tháng 4. Tuy nhiên, có rất nhiều người ủng hộ tài sản, bao gồm cả cầu thủ NFL Tom Brady.

Tom Brady Chắc chắn thích tiền điện tử của anh ấy

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, tiền vệ ngôi sao – trước đây của New England Patriots – giải thích rằng anh ấy đang xem xét tiền điện tử và anh ấy sẽ trở thành một nhà đầu tư dài hạn bất chấp tình trạng gần đây của ngành. Anh ấy thừa nhận rằng tiền điện tử là một “cuộc đua marathon”, nhưng anh ấy bị hấp dẫn bởi tất cả những gì bitcoin phải cung cấp.

Brady nhận xét:

Trong không gian tiền điện tử này, tôi vẫn đang học hỏi rất nhiều. Nó là thứ mà tôi sẽ ở trong một thời gian dài. Nó chắc chắn là một cuộc chạy marathon.

Cách đây không lâu, Brady đã tự thu hút sự chú ý sau khi anh ấy thay đổi ảnh đại diện Twitter của mình thành một bức ảnh có mắt laser, điều mà nhiều người ủng hộ và giao dịch tiền điện tử đã biết làm trong những tháng gần đây. Hình ảnh đôi mắt laser cho thấy rằng người sử dụng bức ảnh tin rằng bitcoin cuối cùng sẽ đạt mức giá sáu con số ít nhất là 100.000 đô la, và do đó, nhiều người ủng hộ tiền điện tử sau đó đã lên phương tiện truyền thông xã hội để gợi ý rằng có một tín đồ BTC mới trong thế giới thể thao.

Đáp lại sự chú ý mà anh ấy thu được, Brady đáp lại:

Tôi đã theo dõi cộng đồng đó một thời gian trên Twitter. Ai đó đã gọi tôi ra để thay đổi ảnh đại diện của tôi và sử dụng mắt laser. Theo hiểu biết của tôi, đó thực sự là một cuộc bỏ phiếu tự tin khi thực sự tham gia vào cuộc trò chuyện vì tôi là một người rất tin tưởng vào tiền điện tử và nơi mọi thứ đang hướng đến trên thế giới. Tôi đang lắng nghe mọi người và tôi rất vui được tiếp tục học hỏi.

Đó là một chủ đề nặng nề cho mọi người trong nhóm

Hiện đang chơi cho Tampa Bay Buccaneers, Brady nói rằng bitcoin đã trở thành một chủ đề trò chuyện nghiêm túc giữa những người chơi và huấn luyện viên đồng nghiệp của anh ấy. Đây là điều ban đầu khiến anh ấy tham gia, và từ đó anh ấy đã trở nên rất tôn trọng ngành công nghiệp này. Anh ta nói:

Một trong những huấn luyện viên tiền vệ của tôi đã làm việc đó được tám hoặc chín tháng, vì vậy về cơ bản chúng tôi nói về nó hàng ngày. Giá của các mã thông báo khác nhau, không gian hoạt động như thế nào, vì vậy đó là điều mà chúng ta luôn nghĩ đến. Chúng tôi rất quan tâm. Chúng tôi đang ngày càng tìm hiểu nhiều hơn về những thị trường mới nổi này. Tôi là một người tin tưởng lớn vào nó. Tôi không nghĩ rằng nó sẽ đi đến đâu. Tôi nghĩ rằng chắc chắn sẽ có sự biến động, nhưng đồng thời, biết khi có nhiều thay đổi và gián đoạn trên thị trường, có rất nhiều người sẽ chống lại điều đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Phần thưởng tiền điện tử của Coinbase sẽ đến với người dùng thông qua các ứng dụng thanh toán của Apple, Google

Bài viết kế tiếp

Vòng quỹ phát triển Bitcoin của HRF huy động được $210k cho các dự án Bitcoin

Bài viết liên quan