Câu lạc bộ bóng đá cung cấp quyền sở hữu thông qua NFT

Bạn nghĩ rằng bạn đã xem tất cả trong NFT? Nghĩ lại. Chắc chắn, chúng tôi đã thấy các bộ sưu tập nghệ thuật kỹ thuật số, thậm chí một số có nội dung hữu hình đan xen. Gần đây, chúng tôi thậm chí còn thấy NFT bao gồm những thứ như bằng sáng chế và tài liệu phát minh đoạt giải Nobel. Hôm nay, câu lạc bộ nhượng quyền Liga MX Necaxa đã công bố ý định của họ cung cấp một thứ gì đó đặc biệt độc đáo thông qua NFT – quyền sở hữu đội.

Đấu thầu rất lớn: Câu lạc bộ Necaxa

Câu lạc bộ bóng đá mới bắt đầu bán gần một nửa nhượng quyền thương mại; Theo báo cáo của Sportico, vụ mua bán gần đây đã định giá nhượng quyền thương mại ở mức “chín con số thấp”. Vụ mua bán này cũng đáng chú ý ở chỗ, các nhà đầu tư Hoa Kỳ lần đầu tiên mạo hiểm vào cái được mô tả là “NFL của Mexico”. Nhà đầu tư bất động sản Al Tylis và giám đốc điều hành DC United Sam Porter đã dẫn đầu nỗ lực đó. Các nhà đầu tư vốn lớn từ các cầu thủ NBA như Shawn Marion, Richard Hamilton và Victor Oladipo, cùng với các tên tuổi khác trong thể thao như Justin Verlander và Mesut Ozil cũng tham gia vào nhóm sở hữu.

Liên quan đến việc mua, Tylis nói rằng “thể thao là tài sản truyền thông hiệu quả và tôi đã thấy một điều mà tôi thấy tương đối sốc: Chỉ riêng ở Mỹ, nhiều người xem Liga MX hơn Major League Soccer và Premiere League cộng lại – đó là với tôi chỉ là một con số không tưởng ”.

Tylis cũng đã nhận ra NFT ‘buzz’, thừa nhận rằng sự chú ý trong một danh sách NFT độc đáo như vậy chắc chắn là một phần của trận hòa. Quyết định này là “hoàn toàn là một cách để tạo ra sự quan tâm” ở Necaxa và lưu ý rằng họ đang “thêm một thứ gì đó độc đáo và chưa từng được thực hiện trước đây” trong việc triển khai NFT với quyền sở hữu câu lạc bộ.

OpenSea chạy trên mạng Ethereum và sẽ là nơi tổ chức bán token câu lạc bộ ban đầu của Necaxa. | Nguồn: ETH-USD trên TradingView.com

Token Club Necaxa

Token một trong một được thiết lập để bán đấu giá trong những ngày tới và sẽ chạy cho đến ngày 18 tháng 6. Nhượng quyền thương mại đã nói rằng nó sẽ mang vốn chủ sở hữu vĩnh viễn, không bị pha loãng hoặc gọi vốn trong tương lai. Tỷ lệ sở hữu 1% sẽ luôn là 1%. Token sẽ được liệt kê trên OpenSea và sẽ vẫn có thể chuyển nhượng sau khi bán lần đầu. Công ty tư vấn chuỗi khối B9Labs đã làm việc với nhượng quyền thương mại để tung ra token, dự kiến ​​sẽ ra mắt với giá khởi điểm 1,3 triệu đô la.

Ngoài quyền sở hữu nhượng quyền thương mại, token của câu lạc bộ cũng sẽ cho phép chủ sở hữu truy cập vào các cơ sở câu lạc bộ, vé cho các trận đấu trên sân nhà và sân khách và bất kỳ chiếc nhẫn vô địch nào mà câu lạc bộ giành được.

Trong khi nhiều câu lạc bộ bóng đá đang xem xét hoặc tương tác với ‘token của người hâm mộ’ – thường được tung ra bởi các công ty như Socios, thì Necaxa đang chuyển hướng quay số lên một tầm cao ở đây. Sự hiện diện kỹ thuật số, đáp ứng quyền sở hữu hữu hình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Giao thức Panther đóng 8 triệu đô la để giải quyết các vấn đề về quyền riêng tư của DeFi một lần và mãi mãi

Bài viết kế tiếp

Bitcoin là ‘đồng’ kỹ thuật số đầy rủi ro, nó không phải là vàng – Ông chủ hàng hóa của Goldman Sachs

Bài viết liên quan