Cách NFT thúc đẩy nỗ lực cứu loài Tê giác có nguy cơ tuyệt chủng

Bạn nghĩ rằng NFT chỉ là nghệ thuật hái ra tiền và hình ảnh punk được pixel được định giá quá cao? Một tổ chức chứng minh rằng sai.

Tuần trước, Saving the Survivors, Lady Rocket Foundation và Copernic Space đã thông báo về việc ra mắt loạt mã thông báo không thể thay thế được của Satellite Rhino (NFT) để hỗ trợ tài chính cho nhu cầu của tổ chức nhằm giải cứu Rhinos khỏi nạn săn trộm.

Tổ chức, nơi chỉ đạo nhiều nỗ lực của mình để giúp duy trì số lượng tê giác đang ngày càng giảm ở Nam Phi, tin rằng việc sử dụng các công nghệ mới hơn có thể cải thiện đáng kể khả năng cứu các loài động vật đang gặp khó khăn.

Đặc biệt, việc sử dụng hình ảnh vệ tinh và công nghệ theo dõi có thể là một bước đột phá giúp đổi mới các quy trình đằng sau việc cứu quần thể tê giác.

Đây là một trong những lý do tại sao Saving the Survivors hợp tác với Lady Rocket Foundation và Copernic Space để sử dụng không gian làm phương tiện giải quyết tốt hơn các nhu cầu trên trái đất bằng cách áp dụng các mô hình mới mà tiền điện tử cung cấp.

Crypto, NFT và Rhinos

Sau khi khởi động Triển lãm NFT Space Art đầu tiên, Lady Rocket và Quỹ của cô ấy tận dụng công nghệ để mang lại nhiều khả năng tiếp cận và tài trợ hơn hướng tới niềm tin sâu sắc rằng chúng ta không nên coi thị trường vũ trụ chỉ là một cuộc chạy đua công nghệ, mà là phương tiện để cải thiện thế giới, chống lại các vấn đề do những kẻ săn trộm tạo ra hoặc biến đổi khí hậu và giải quyết những thách thức khác nhau phải đối mặt trên Trái đất.

Sứ mệnh của Quỹ là cải thiện khả năng tiếp cận không gian bằng cách áp dụng các sáng kiến ​​cải tiến và tiền điện tử nhằm sử dụng nhiều khả năng của mình để xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn.

“Là một doanh nhân hàng không vũ trụ thế hệ thứ 3, tôi bị bắt buộc và cam kết tạo ra và thúc đẩy các dự án và sáng kiến ​​mới sẽ biến Không gian thành nỗ lực xứng đáng nhất của con người, đồng thời đưa ra các giải pháp cho những thách thức và thảm kịch đang diễn ra trên Trái đất ngay bây giờ. Nhóm Lady Rocket Foundation của chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để đưa ra các sáng kiến ​​có tác động, ”

Lady Rocket, Người đồng sáng lập của Lady Rocket Foundation cho biết trong một tuyên bố.

Họ làm nó như thế nào?

Nền tảng dựa trên blockchain áp dụng NFT cho những thứ như không gian tải trọng và giấy phép dữ liệu vệ tinh, Copernic Space không chỉ cho phép các tài sản không gian có thể tiếp cận dễ dàng hơn bởi thị trường toàn cầu và công chúng mà còn cung cấp một nơi cho các cá nhân trên toàn thế giới.

Điều này cho phép nó hỗ trợ tài chính cho các nguyên nhân liên quan đến không gian và có được thứ mà họ gọi là các tài sản không gian thay thế như sê-ri Saving the Survivors “Satellite Rhino” NFT.

Việc tiếp tục làm việc với Saving the Survivors, Lady Rocket Foundation, và nhiều đối tác không gian của họ trong sứ mệnh này sẽ cho phép công chúng toàn cầu sở hữu những tài sản không gian thay thế này đồng thời tài trợ cho sự phát triển của Bệnh viện Phục hồi và Phục hồi Động vật Hoang dã đầu tiên trên thế giới ở Châu Phi và sự phát triển của một liên doanh không gian song song.

Copernic Space sẽ tiếp tục hỗ trợ các sứ mệnh như vậy bằng cách xây dựng một thị trường hiện đại sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các quy trình đằng sau thị trường tài sản không gian và cho phép hỗ trợ tài chính cho các dự án liên quan như Saving the Survivors.

Grant Blaisdell, Giám đốc điều hành của Copernic Space, cho biết: “Chúng tôi đầu tư một số tiền lớn vào các sáng kiến ​​Nhân đạo kết hợp các mô hình tiền điện tử vì chúng tôi là một nền tảng dựa trên blockchain.

Anh ấy nói thêm:

“Sự hợp tác của chúng tôi với Saving The Survivors và Lady Rocket Foundation cho loạt phim“ Satellite Rhino ”NFT là một bước tiến nhằm thay đổi động lực về cách các sáng kiến ​​liên quan đến không gian tài trợ cho các sứ mệnh của họ.”

Để hỗ trợ nguyên nhân này, một tác phẩm nghệ thuật NFT đã được tạo ra bởi nghệ sĩ Sam Price. Nó hiện có sẵn để đấu thầu, với một phần lợi nhuận được quyên góp cho Cứu những người sống sót và phát triển Bệnh viện Phục hồi và Phục hồi Động vật Hoang dã đầu tiên trên thế giới ở Châu Phi.

Nhưng người mua cũng sẽ trực tiếp hỗ trợ sự phát triển của một liên doanh không gian với nhiệm vụ trong tương lai là hỗ trợ các công ty vũ trụ và các sứ mệnh không gian. Copernic Space hy vọng sẽ giúp phát triển hơn nữa sứ mệnh này và xây dựng hệ sinh thái không gian đồng thời sử dụng tốt hơn các tài sản không gian cho các lợi ích trên trái đất và phát triển cộng đồng toàn cầu gồm các cá nhân tích cực tham gia vào nền kinh tế vũ trụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Phân tích giá Ripple: Ripple tăng vọt lên mức thấp nhất là $0,64 trước đó, một mức thoái lui tiếp theo?

Bài viết kế tiếp

Thanh khoản trên thị trường tiền điện tử gần như đạt 1 tỷ đô la

Bài viết liên quan