Các nhà đầu tư phớt lờ Tin tức Canada, Nhật Bản, Vương quốc Anh khi BNB tăng cao hơn

Giá Binance coin (BNB) tiếp tục tăng bất chấp các cảnh báo được đưa ra đối với sàn giao dịch tiền điện tử Binance ở hai quốc gia trong vài ngày tới và công ty đóng cửa cửa hàng ở quốc gia thứ ba.

Đồng tiền thứ tư theo vốn hóa thị trường, BNB, tăng 2,5% trong một ngày, giao dịch ở mức 289 USD lúc 7:20 UTC. Nó đã tăng 6,5% trước nửa đêm ngày 27 tháng 6 và tổng cộng gần 7% cho đến mức giá hiện tại, hiện tại vẫn đang tăng cao hơn. Trong khi đó, BNB giảm 15% trong bảy ngày qua.

“Rất tiếc, Binance không còn có thể tiếp tục phục vụ người dùng ở Ontario nữa”, thông báo ngày 25 tháng 6 của sàn giao dịch cho biết. “Là một phần trong nỗ lực tuân thủ liên tục của chúng tôi, Binance đã cập nhật Điều khoản sử dụng của mình để cung cấp rằng” Ontario hiện là khu vực tài phán hạn chế, có hiệu lực chỉ một ngày sau đó, vào ngày 26 tháng 6.

Thật vậy, phần đủ điều kiện giờ đây tuyên bố rằng bằng cách “đăng ký sử dụng Tài khoản Binance, bạn tuyên bố và đảm bảo rằng […] bạn không phải là Người dùng Hoa Kỳ hay Người dùng ở Ontario (Canada); bạn cũng không phải là người đại diện cho Người dùng Hoa Kỳ hoặc Người dùng dựa trên Ontario (Canada). “

Điều này xảy ra khi Ủy ban Chứng khoán Ontario (OSC) đưa ra các tuyên bố về cáo buộc chống lại các sàn giao dịch tiền điện tử ByBit, KuCoin và Poloniex, cáo buộc rằng họ đã không tuân thủ các quy định.

Đó không phải là tất cả các rào cản pháp lý đối với Binance.

Cơ quan quản lý chứng khoán của Nhật Bản, Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA), đã đưa ra cảnh báo vào ngày 25 tháng 6, chỉ ra rằng Binance Holdings Limited đã cung cấp dịch vụ trao đổi tiền điện tử cho khách hàng Nhật Bản mà không đăng ký.

Như đã báo cáo, vào tháng 12 năm 2020, Giám đốc điều hành Changpeng “CZ” Zhao không loại trừ việc ra mắt chi nhánh tại Nhật Bản, nhưng ông chỉ ra rằng triển vọng mở một nền tảng Binance ở Tokyo là “khó có thể xảy ra”.

Cũng trong năm 2020, công ty đã cho biết Binance.com sẽ “loại bỏ” dịch vụ cho người dân Nhật Bản.

Hơn nữa, Cơ quan quản lý tài chính của Vương quốc Anh (FCA) đã đưa ra cảnh báo vào ngày 26 tháng 6 rằng Binance Markets Limited (BML), một phần của Tập đoàn Binance rộng lớn hơn và “được phép cho các hoạt động và loại sản phẩm cụ thể”, không được phép hoạt động trong nước Anh. “Không có pháp nhân nào khác trong Binance Group nắm giữ bất kỳ hình thức ủy quyền, đăng ký hoặc giấy phép nào của Vương quốc Anh để tiến hành các hoạt động được quy định tại Vương quốc Anh”, đồng thời cho biết thêm rằng Tập đoàn “dường như đang cung cấp cho khách hàng Vương quốc Anh một loạt các sản phẩm và dịch vụ thông qua một trang web , Binance.com. “

Tuy nhiên, sàn giao dịch sẽ không đóng cửa hàng lần này. Nó nói rằng BML là “một pháp nhân riêng biệt và không cung cấp bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào thông qua trang web Binance.com.” Nó cũng nói thêm rằng thông báo “không có tác động trực tiếp” đến các dịch vụ mà trang web này cung cấp và mối quan hệ của họ với người dùng không thay đổi.

Nhiều người trong Cryptoverse đã mô tả tin tức này là FUD (sợ hãi, không chắc chắn và nghi ngờ), tuyên bố rằng mặc dù MBL và các hoạt động được quy định cụ thể có thể bị cấm, Binance.com thì không và vẫn có thể được sử dụng bởi những người ở Anh.

“Cả BNB và BTC đều có màu xanh lục so với thời điểm này 24 giờ trước cho thấy thị trường tiền điện tử ở Anh tương đối không đáng kể so với bức tranh lớn hơn”, một Redditor khác lập luận.

Khối lượng giao dịch trong 24 giờ của Binance, theo CoinGecko, là 14,8 tỷ USD.

Tuy nhiên, tại Hoa Kỳ, Binance được cho là đang bị Bộ Tư pháp Hoa Kỳ, Sở Thuế vụ và Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai điều tra. Chính thức, các cơ quan liên bang không cáo buộc Binance có hành vi sai trái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Thành phố thông minh là tương lai, nhưng chúng có thể đe dọa quyền riêng tư

Bài viết kế tiếp

SafeDollar ‘stablecoin’ giảm xuống còn 0 đô la sau khi khai thác DeFi 248 triệu đô la trên Polygon

Bài viết liên quan