Các kế hoạch chính thức của Paraguay để hợp pháp hóa Bitcoin vào tháng tới

Carlitos Antonio Rejala Helman nói rằng Paraguay sẽ tạo ra luật Bitcoin vào tháng Bảy.

Carlitos Antonio Rejala Helman, Phó Quốc gia kiêm Đại biểu Quốc hội ở Paraguay, có kế hoạch trình bày một dự luật Bitcoin vào tháng tới.

Đề xuất chính thức pháp luật vào tháng 7

Hôm nay, Rejala Helman tuyên bố trên Twitter rằng anh ấy có kế hoạch giới thiệu luật Bitcoin và tiền điện tử mới trong vòng tháng tới. “Đây là Paraguay,” anh viết. “Tháng bảy, chúng tôi lập pháp!”

Rejala Helman trước đây đã ám chỉ về sự ra đời của luật Bitcoin mới vào đầu tháng 6, khi ông gợi ý rằng đất nước sẽ làm việc trong một dự án liên quan đến Bitcoin và PayPal.

Một số chi tiết khác đã được tiết lộ cho đến nay. Tuy nhiên, El Salvador, nơi đang đưa ra luật biến Bitcoin trở thành một hình thức đấu thầu hợp pháp, có thể sẽ ảnh hưởng đến kế hoạch của Rejala Helman.

Loại luật này có thể làm cho các giao dịch Bitcoin trở nên phổ biến hơn giữa các cá nhân và trong thương mại.

Các phát triển khác ở Paraguay

Tin tức đến sau một diễn biến liên quan khác. Grupo Cinco, một trong những công ty giải trí lớn nhất của Paraguay, đang có kế hoạch chấp nhận tiền điện tử vào tháng tới. Nhóm sẽ chấp nhận Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Shiba Token (SHIB) và Chiliz (CHZ).

Grupo Cinco làm việc với các công ty trong ngành giải trí về đêm. Điều đó có nghĩa là nó sẽ giúp 24 công ty — bao gồm câu lạc bộ đêm, nhà hàng và quán rượu — chấp nhận các loại tiền điện tử được liệt kê ở trên.

Rejala Helman thừa nhận kế hoạch áp dụng tiền điện tử của Grupo Cinco, nói rằng giới trẻ Paraguay là “đồng minh chính” của đất nước. Ông nói thêm rằng “một sự thay đổi tư duy hoàn toàn mới đang đến gần” và nói “bước nhảy vọt mà Paraguay có thể đạt được là chưa từng có.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Dow Jones chịu lỗ khi Fed gợi ý về việc tăng lãi suất trước đó

Bài viết kế tiếp

Tại sao “Learn and Earn” của Phemex lại quan trọng?

Bài viết liên quan