BSC Impossible Finance tăng 7 triệu đô la cho vườn ươm DeFi đa chuỗi

Giao thức DeFi Impossible Finance đang xây dựng một vườn ươm đa chuỗi để mở rộng từ BSC.

Impossible Finance, một giao thức Defi được xây dựng trên Binance Smart Chain, đã hoàn thành vòng tài trợ hạt giống trị giá 7 triệu đô la được hỗ trợ bởi hơn 125 nhà đầu tư tổ chức và thiên thần – với các quỹ sẽ hướng tới sự phát triển của một vườn ươm DeFi đa chuỗi.

Vòng hạt giống do công ty đầu tư mạo hiểm True Ventures và công ty đầu tư định lượng Alameda Research, công ty phát triển blockchain Hashed và công ty đầu tư CMS Holdings dẫn đầu.

Impossible Finance đã được ra mắt trên BSC vào ngày 9 tháng 4 và giao thức hiện cung cấp hoán đổi mã thông báo cho nhà đầu tư DeFi, nhóm thanh khoản và phần thưởng đặt cược thông qua mã thông báo Impossible Finance (IF)

Nguồn vốn mới sẽ hướng tới việc phát triển một hệ sinh thái đa chuỗi cho dự án, dự án có kế hoạch mở rộng để hỗ trợ Ethereum và Polygon, cùng với việc triển khai các giải pháp lớp hai (L2) và các nền tảng khác trong tương lai.

Là một phần của hệ sinh thái đa chuỗi, Impossible cũng đang phát triển giao thức thanh khoản của nhà tạo lập thị trường tự động (AMM), sẽ hoạt động như xương sống cho một vườn ươm phi tập trung và bệ phóng cho các dự án DeFi mới. Và tất nhiên, nó sẽ khởi chạy mã thông báo Quyền truy cập vườn ươm phi tập trung (IDIA) có liên quan.

Các kế hoạch mở rộng hỗ trợ cho Ethereum và Polygon là kịp thời trước làn sóng khai thác gần đây trên BSC, bao gồm một danh sách ngày càng tăng về các cuộc tấn công và kéo thảm. Nó đặt ra câu hỏi liệu hack và khai thác bằng cách nào đó là đặc hữu đối với cách nền tảng hoạt động, hay chỉ là một phần của nỗi đau ngày càng tăng của nó?

Trong những tuần gần đây, giao thức DeFi BurgerSwap đã bị tiêu mất 7,2 triệu đô la trong một cuộc tấn công cho vay nhanh, cùng với giao thức lợi nhuận Belt Finance, mất 6,3 triệu đô la sau khi một tin tặc khai thác một lỗ hổng trong kho tiền của giao thức.

PancakeBunny đã phải chịu một cuộc tấn công cho vay chớp nhoáng 200 triệu đô la từ một tin tặc đã vay một lượng “khổng lồ” Binance Coin (BNB), sau đó tiến hành thao túng giá của BUNNY và bán phá giá tất cả và hoàn toàn làm tăng giá của tài sản. Giao thức Spartan cũng bị rút 30 triệu đô la trong một cuộc tấn công phối hợp vào nhóm thanh khoản của nó.

Đầu năm nay, người dùng của dự án kho tiền lợi nhuận Meerkat Finance đã mất 31 triệu đô la trên nền tảng này do bị cáo buộc kéo tấm thảm của các nhà phát triển. Uranium Finance, một nền tảng AMM được xây dựng trên BSC đã bị tấn công – với tin tặc được cho là đã sà vào để khai thác một lỗi trong logic công cụ sửa đổi số dư của Uranium và đánh cắp 50 triệu đô la trong quá trình này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Ethereum giảm giá, tại sao ETH lại giống BTC vào năm 2017

Bài viết kế tiếp

Cựu dân biểu từ Texas muốn công chúng quyết định liệu Bitcoin có phải là một dạng tiền, không phải bởi chính phủ

Bài viết liên quan