BlockFi gây quỹ khác với mức định giá cao hơn 70% so với tháng 3

Công ty cho vay tiền điện tử BlockFi đang huy động một khoản tài trợ khác từ các nhà đầu tư mới và hiện tại với mức định giá khoảng 5 tỷ đô la. Khoản tài trợ mới nhất vẫn chưa đóng và việc định giá có thể tăng lên.

Theo một báo cáo từ Thông tin, công ty khởi nghiệp tiền điện tử này đang đàm phán giai đoạn cuối với quỹ đầu cơ Third Point Management có trụ sở tại New York của Daniel Loeb và công ty liên doanh Hedosophia có trụ sở tại London, dẫn đầu vòng đàm phán.

Vòng mới nhất định giá công ty cao hơn khoảng 70% so với mức tài trợ tháng 3 và gấp 11 lần mức định giá vào tháng 8, khi các nhà đầu tư định giá nó ở mức 435 triệu đô la, theo công ty dữ liệu tài chính PitchBook.

Chỉ ba tháng trở lại vào tháng 3, công ty có trụ sở tại New Jersey đã hoàn thành vòng gọi vốn Series D trị giá 350 triệu đô la do Bain Capital Ventures, các đối tác của DST Global, Pomp Investments và Tiger Global dẫn đầu với mức định giá 3 tỷ đô la.

Được thành lập vào năm 2017, BlockFi quản lý hơn 15 tỷ đô la tài sản. Trong bốn tháng đầu năm 2021, công ty đã giảm lãi suất cho vay tiền điện tử hai lần khi nhu cầu vay tài sản tiền điện tử giảm xuống.

Tháng trước, trong một chương trình tặng quà khuyến mãi bị lừa, thay vì stablecoin, BlockFi đã vô tình tặng khoảng một trăm Bitcoin của khách hàng, nhiều nhất là với ba chữ số.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Vòng quay vốn: Các dự án đổi mới thu hút số tiền lớn hơn từ các VC toàn cầu và các nhà đầu tư thiên thần

Bài viết kế tiếp

Solana tăng 314,15 triệu đô la khi bán token riêng

Bài viết liên quan