Bitmain sẽ trợ giúp cho các thợ đào Trung Quốc khi chuyển ra nước ngoài

Bitmain tiếp tục giành chiến thắng trong cộng đồng khai thác. Thông tin được đưa ra vào ngày hôm qua rằng họ sẽ tạm ngừng bán các thiết bị mới để mọi người có thể bán công suất của chúng có lợi nhất có thể trên thị trường thứ cấp. Giờ đây, đại diện của công ty đã tuyên bố sẵn sàng giúp đỡ các thợ đào từ Trung Quốc khi chuyển ra nước ngoài.

Là một phần của cuộc họp gần đây với khách hàng tại thủ đô Thành Đô của Tứ Xuyên, Bitmain đã đề nghị hỗ trợ trong việc di dời và vận chuyển năng lực của các thợ đào ra nước ngoài. Tại cuộc họp, đại diện của công ty đã nói về cách các doanh nghiệp được đăng ký ở các quốc gia khác, việc xây dựng các trung tâm dữ liệu, việc thuê nhân viên để phục vụ họ, và cũng nói về khía cạnh chính của ngành công nghiệp tiền điện tử tuân thủ các quy định pháp luật và thuế địa phương. .

Để tư vấn chi tiết hơn, công ty đã mời các chuyên gia đến từ Kazakhstan và Hoa Kỳ. Giả định rằng họ sẽ có thể tư vấn cho các thợ đào trong trường hợp có thắc mắc về việc di chuyển.

Như một biện pháp bổ sung, Bitmain đã tung ra mạng dịch vụ của mình có thể giúp bảo trì các thiết bị, giảm thời gian sửa chữa của chúng từ ước tính ba tuần xuống chỉ còn bốn ngày. Song song với việc này, công ty giúp khách hàng tìm kiếm các nguồn năng lượng chất lượng, chú trọng đến việc đảm bảo thân thiện với môi trường.

Trong khi đó, Colin Wu đã tweet một sản phẩm mới từ công ty khai thác đám mây BitDeer – Antbox trước đây của Bitmain. Thiết bị này sẽ giúp giảm thiểu đáng kể quá trình xây dựng trang trại và giúp cho việc di chuyển của những người thợ mỏ trở nên không đau đớn. Theo Wu, sản phẩm ban đầu được thiết kế để bảo vệ các thợ mỏ khi họ di chuyển từ khu vực tây bắc của Trung Quốc đến khu vực tây nam, với điều kiện các thiết bị này phải tiếp xúc với nhiệt độ khắc nghiệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Đại học ở Paraguay sẽ thanh toán học phí bằng Bitcoin và Ethereum

Bài viết kế tiếp

Đồng giám đốc của Galaxy Digital tin rằng các tổ chức sẽ tăng giá BTC lên 70 nghìn đô la vào cuối năm nay

Bài viết liên quan