Bitmain giảm giá công cụ khai thác ASIC xuống 20%

Một trong những nhà sản xuất máy khai thác ASIC lớn nhất trên thị trường, Bitmain, đã bắt đầu giảm giá các thiết bị của mình lên tới 20% do tỷ giá của loại tiền điện tử chính trên thị trường giảm và sự chỉ trích ngày càng tăng về hoạt động khai thác từ Nhà nước. Hội đồng Trung Quốc.

Trong tài khoản Twitter của mình, nhà báo Colin Wu nói rằng do các vấn đề đối mặt với chính quyền Trung Quốc và thị trường gấu, nhà sản xuất buộc phải giảm chi phí cho các thợ đào, đồng thời từ chối hoàn trả các khoản thanh toán trước cho những khách hàng đã đặt hàng thiết bị trong tháng trước.

Đương nhiên, hầu hết người mua không hài lòng vì công ty đột ngột quyết định giảm chi phí. Do đó, họ đã đưa ra yêu cầu giảm giá một cách đúng đắn và một số yêu cầu hoàn trả đầy đủ các khoản thanh toán trước của họ. Bitmain, đến lượt nó, từ chối trả lại tiền, đổi lại cung cấp cho khách hàng 4% mỗi năm số tiền thanh toán trước của họ.

Trước đó, Wu nói rằng Bitmain trả trước 20% cho các đơn đặt hàng cho 1.000 thiết bị trở lên. Xem xét rằng Antminer S19Pro thành công chính với tỷ lệ băm 110 TH s khiến người mua phải trả 10.230 đô la, nói một cách nhẹ nhàng, họ khó có thể hài lòng với quyết định như vậy của công ty.

Hive OS là một giải pháp tối ưu để giám sát và quản lý các trang trại khai thác ASIC và GPU của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Thiên vị mặt trên của Ethereum dễ bị tổn thương, Điều gì có thể kích hoạt sự sụt giảm nghiêm trọng

Bài viết kế tiếp

Nhìn vào các chỉ số Dogecoin này, giá sẽ dao động ở đâu?

Bài viết liên quan