Bitdao thu được 230 triệu đô la vốn tư nhân từ các nhà đầu tư

Khi phong trào tài chính phi tập trung chứng minh được sức mạnh và khả năng phục hồi của nó, một trong những tổ chức tự trị phi tập trung lớn nhất thế giới, Bitdao, đã kết thúc một vòng gọi vốn tư nhân để thúc đẩy việc áp dụng hàng loạt tài chính mở.

DAO phân bổ vốn theo hướng cải thiện Defi R&D, cấp vốn và thanh khoản

Khi tài chính phi tập trung (defi) dần lấy lại vị thế sau khi tổng giá trị bị khóa lại vào tháng 5, nên không thiếu nguồn vốn đầu tư theo đuổi tiềm năng to lớn của ý tưởng.

Bitdao, một tổ chức tự trị phi tập trung tập trung vào defi, đang ra mắt sau khi kết thúc thành công vòng tài trợ tư nhân trị giá 230 triệu đô la. Đợt huy động vốn tư nhân có sự tham gia của hơn 20 tổ chức và đối tác, bao gồm nhà quản lý quỹ đầu cơ Alan Howard, doanh nhân nổi tiếng Peter Thiel, Dragonfly Capital, Fenbushi, Founders Fund, Jump Capital, Pantera Capital và Spartan Group, cùng những người khác.

Để giải quyết các vấn đề liên tục về thông lượng của mạng Bitcoin và chi phí giao dịch cao của Ethereum, thiết kế đa phân đoạn của Bitdao dự định loại bỏ các mã thông báo được chốt tập trung hiện có gây ra rủi ro kiểm duyệt và đối tác thông qua một giải pháp phi tập trung nhanh chóng và giá cả phải chăng. Mã thông báo defi và quản trị BDAO gốc của tổ chức được gắn với giá trị của bitcoin, với kế hoạch giới thiệu các chốt khác trong tương lai cho các đồng tiền như ethereum.

Nguồn vốn mới sẽ được phân bổ cho nhiều lĩnh vực hoạt động, bao gồm hoạt động nghiên cứu và phát triển, tài trợ và thanh khoản. Thu hút tài năng của nhà phát triển là một trong những mục tiêu chính của sáng kiến ​​này và vốn cũng sẽ được phân phối dưới dạng tài trợ và hoán đổi mã thông báo để hỗ trợ các công nghệ blockchain. Ngoài ra, các khoản đóng góp cho kho bạc Bitdao sẽ được sử dụng để hỗ trợ các đối tác, thêm thanh khoản và giúp khởi động các giao thức mới trong các nền tảng trao đổi phi tập trung (dex), cho vay và tổng hợp.

Bên cạnh khoản tài trợ này, Bybit, một trong những người ủng hộ nhiệt thành của Bitdao, đã cam kết 2,5 điểm cơ bản từ tất cả khối lượng giao dịch hợp đồng tương lai trên nền tảng của mình để hỗ trợ định kỳ cho kho bạc. Dựa trên khối lượng giao dịch năm 2021 của nền tảng, con số này có thể đạt 1 tỷ đô la mỗi năm, giúp củng cố sứ mệnh của Bitdao là cải thiện việc áp dụng, cộng tác và đổi mới trong lĩnh vực tài chính phi tập trung càng nhiều càng tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Các dự án triển vọng nhất sẽ sớm được liệt kê trên Sàn giao dịch PancakeSwap

Bài viết kế tiếp

HitBTC ra mắt token tiện ích gốc – HIT

Bài viết liên quan