Bitcoin tăng 10% sau một tweet khác của Elon Musk

Bitcoin đang di chuyển trở lại, cho thấy sự tăng trưởng sau khi Elon Musk thông báo rằng Tesla sẽ tiếp tục chấp nhận BTC làm phương tiện thanh toán khi 50% năng lượng được sử dụng bởi các thợ đào là “sạch”.

Dòng tweet này là phản hồi lại tuyên bố của Giám đốc điều hành Sygnia, Magda Wierzycka, người trước đây đã báo cáo rằng mọi thứ xảy ra với Bitcoin là kết quả của việc thao túng giá của một người có ảnh hưởng. Cô ấy cũng tuyên bố rằng nếu Musk đã tweet về một công ty đại chúng cụ thể, thì anh ấy sẽ chịu sự giám sát của SEC từ lâu.

Wierzycka tin rằng Musk cố tình để lại bình luận của mình trên Twitter về Bitcoin và thị trường tiền điện tử, biết rõ chính xác những gì anh ấy đang làm với giá của tài sản tiền điện tử chính. Ngoài ra, theo cô ấy, anh ấy đã thanh lý phần lớn tài sản cá nhân và tiền xu mà Tesla đã mua vào thời điểm tiền điện tử chính trên thị trường đạt đỉnh.

Những tuyên bố như vậy hiếm khi khiến Musk trả lời bất cứ điều gì, nhưng đây là một ngoại lệ. Sau khi tin tức được công bố trên Cointelegraph, anh ấy đã phản hồi với nguồn trên Twitter rằng thông tin do họ đăng là không chính xác. Trong phản hồi của mình, tỷ phú nhấn mạnh rằng Tesla đã bán khoảng 10% tài sản của mình bằng tiền mã hóa, đảm bảo rằng số lượng thanh lý như vậy không ảnh hưởng đến trạng thái của toàn bộ thị trường. Musk đã báo cáo điều này vào tháng 4, hoạt động với cùng mức 10%.

Trong cùng một dòng tweet, ông làm rõ rằng ngay sau khi một nửa năng lượng được sử dụng bởi các thợ đào Bitcoin trở nên “sạch”, Tesla sẽ tiếp tục hoạt động với loại tiền điện tử chính trên thị trường.

Đến lượt nó, Bitcoin đã phản ứng tích cực với những lời của người đứng đầu SpaceX, tăng gần 10% về giá và đạt 39.800 đô la trên sàn giao dịch tiền điện tử Binance.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Elon Musk cho biết Tesla sẽ tiếp tục chấp nhận Bitcoin nếu phần lớn thợ đào chuyển sang trạng thái ‘xanh’

Bài viết kế tiếp

Mark Cuban làm sáng tỏ DeFi và Năng suất nông nghiệp cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan