API phát hành 0x trên Polygon

0x, một nhà cung cấp cơ sở hạ tầng và giao thức phần mềm trung gian, đã công bố phát hành API độc quyền của mình để tổng hợp thanh khoản DEX trên mạng Polygon.

Bản phát hành đánh dấu sự tích hợp 0x ‘với Polygon cùng với các dự án “blue-chip” khác của DeFi như Aave, Augur, Sushi, Curve, Paraswap và 1inch, để mở rộng các dịch vụ DEX dựa trên Ethereum và cung cấp toàn bộ quyền truy cập thanh khoản trên chuỗi cho mạng Polygon thông qua API 0x.

Tất cả các nguồn thanh khoản chính trên chuỗi tương thích với Ethereum của Polygon hiện được tích hợp với API đo điểm chuẩn của 0x, với dữ liệu trên chuỗi được tổng hợp từ QuickSwap, SushiSwap, Curve, Dodo, mStable, Dfyn và Cometh. Các đối tác tích hợp khác được 0x liệt kê cùng với Polygon bao gồm Matcha, DexGuru, DexKit, Dodo, MyCrypto.com, Set Protocol, Zapper và Zerion.

Việc phát hành và tích hợp với Polygon là để đáp ứng nhu cầu của cộng đồng từ người dùng 0x, với các nhà phát triển của dự án yêu cầu cộng đồng của họ thông qua một cuộc thăm dò. API 0x được xây dựng trên cơ sở mã đáng tin cậy và nhanh chóng giải nén tất cả các công cụ thanh khoản DEX để các nhà phát triển triển khai trên sản phẩm của riêng họ, cung cấp một khuôn khổ có hệ thống và khả năng sử dụng cao để phát triển các dự án cho DeFi.

0x theo đuổi tầm nhìn về việc tạo và lồng ghép mã hóa để cho phép dòng chảy giá trị tự do. Dự án hiện phục vụ người dùng tiền điện tử với các hợp đồng thông minh, ví tự lưu ký và thị trường DEX. Là một giao thức phần mềm trung gian, 0x tạo điều kiện giao tiếp giữa lớp đồng thuận blockchain và lớp ứng dụng hướng tới người dùng, do đó đặt ra nhu cầu cân bằng cả hai khía cạnh trước khi quyết định tích hợp với Polygon.

Theo 0x, Polygon đã chứng minh sự tăng trưởng đáng kể trong ba tháng qua, với một hệ sinh thái mở rộng quy mô ổn định đã xử lý số lượng giao dịch nhiều hơn ít nhất ba lần rưỡi so với chính Ethereum. Mạng Polygon “đại diện cho một cơ hội thú vị để mở rộng phạm vi tiếp cận của giao thức 0x và của các đối tác API 0x của chúng tôi tới cơ sở người dùng toàn cầu lớn và đang phát triển” 0x đã nêu trong một blog.

API 0x đã tạo điều kiện cho hơn 1,5 triệu giao dịch từ ít nhất 300.000 nhà giao dịch duy nhất kể từ khi ra mắt và chịu trách nhiệm về hơn 27 tỷ đô la trong tổng khối lượng giao dịch trên Ethereum và Chuỗi thông minh Binance.

Tài liệu công khai để hướng dẫn các nhà phát triển và nhà xây dựng hiện có sẵn thông qua trang tài liệu của 0x cho API 0x.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Apple muốn giám đốc phát triển kinh doanh cho các khoản thanh toán thay thế

Bài viết kế tiếp

Theo một quan chức chính phủ Trung Quốc, Ethereum có thể cung cấp năng lượng cho CBDC như thế nào

Bài viết liên quan