Án lệnh của Tòa án NYAG về việc đóng cửa Coinseed Succeeds, Giám đốc điều hành tạo Token tục tĩu cho Bộ trưởng Tư pháp

Nền tảng giao dịch tiền điện tử Coinseed đang ngừng hoạt động theo một tuyên bố bằng văn bản từ Giám đốc điều hành Delgerdalai Davaasambuu của công ty. Một lệnh tòa do Tổng chưởng lý New York Letitia James bảo đảm cho Coinseed tạm dừng tất cả các hoạt động của mình. Sau thông báo về việc ngừng hoạt động, Giám đốc điều hành của Coinseed cho biết ông đã tạo một token ERC20 có tên là “FLJ” dành riêng cho Luật sư James “và bạn bè của cô ấy”.

Tổng chưởng lý New York Letitia James Nhận Lệnh của Tòa án, Đơn kiện của Cơ quan 170 Đơn khiếu nại được nộp

Coinseed đang kêu gọi nó ngừng hoạt động sau khi công ty được tống đạt lệnh của tòa án để tiếp tục “tạm dừng bắt buộc” đối với các hoạt động. Bitcoin.com News đã đưa tin vào tuần đầu tiên của tháng 5 khi James thông báo rằng tổng chưởng lý đã thực hiện “hành động pháp lý” chống lại Coinseed. Nền tảng này cũng đã được chính phủ Hoa Kỳ hướng dẫn “tạm dừng ngay lập tức” tất cả các hoạt động.

Lệnh tòa do Bộ trưởng Tư pháp New York (NYAG) thu được và thông cáo báo chí sau đó, nói rằng việc đóng cửa nhằm đảm bảo “bảo vệ tiền của các nhà đầu tư trong tương lai”. Hơn nữa, NYAG tuyên bố họ đã thu được hơn 170 đơn khiếu nại từ các nhà đầu tư liên quan đến hoạt động của Coinseed.

“Khi các nền tảng hoạt động bất hợp pháp ở New York tìm cách giao dịch bằng tiền của các nhà đầu tư, chúng tôi sẽ sử dụng mọi công cụ theo ý mình để ngăn chặn các hành động trái pháp luật của họ,” Tổng chưởng lý James cho biết.“ Lệnh này chỉ định người nhận do tòa án chỉ định trước khi bất kỳ khoản đầu tư nào khác bị coi thường bởi Coinseed và Giám đốc điều hành của nó. Chúng tôi sẽ không cho phép các nhà khai thác lừa đảo giữ tiền của các nhà đầu tư vô tội làm con tin,” NYAG nói thêm.

Giám đốc điều hành Coinseed nói với các nhà khai thác tiền điện tử NY hãy bỏ chạy, Token FLJ được tạo cho ‘NYAG và những chú thỏ của cô ấy’

Giám đốc điều hành Delgerdalai Davaasambuu của công ty đã viết trên trang web coinseed.co rằng “sai lầm chết người” của công ty là liên kết với bang New York. Vào năm 2017, Coinseed đã tiến hành một đợt chào bán tiền xu ban đầu (ICO) và Giám đốc điều hành tuyên bố rằng nó được huy động từ “các nhà đầu tư không phải Hoa Kỳ (chủ yếu là người châu Âu) để hỗ trợ sự phát triển trong tương lai của Coinseed.

“Ngay sau ICO của chúng tôi, họ đã trát đòi chúng tôi về ICO và họ đã liên tục quấy rối chúng tôi trong 3 năm qua,”

giám đốc điều hành Coinseed nhấn mạnh.

Anh ấy nói thêm:

Chạy khỏi NY nếu bạn đang điều hành một doanh nghiệp tiền điện tử ở đó.

Giám đốc điều hành Coinseed cũng nêu chi tiết rằng ông đã tạo một token cho “NYAG Letitia James và những người bạn của cô ấy” và nó được gọi là FLJ (F *** Letita James). Davaasambuu để lại địa chỉ hợp đồng FLJ và bảo mọi người hãy kiểm tra. Nó sẽ sớm được liệt kê trên vô số nền tảng tài chính phi tập trung (defi) và “sẽ có sẵn để giao dịch,” Davaasambuu kết luận.

“Tôi cũng sẽ tặng một số token FLJ cho văn phòng NYAG 🙂 để hỗ trợ các hoạt động khác của họ,”

Giám đốc điều hành Coinseed cho biết ở cuối bức thư của mình.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Vận động viên trượt ván Tony Hawk thừa nhận mua BTC 9 năm trước

Bài viết kế tiếp

Goldman Sachs đã hỗ trợ và đầu tư vào một công ty cung cấp các giải pháp blockchain tổ chức

Bài viết liên quan