Zilliqa – Tìm kiếm trên Google Thể hiện sự quan tâm đến dự án

Số liệu thống kê của Zilliqa trên Google Xu hướng cho thấy sự quan tâm đến đồng tiền này đang tăng lên khi các loại tiền điện tử khác như Ethereum đạt mức cao mới trong tuần này.

Zilliqa nổi bật là một trong những dự án đầu tiên khai thác thành công sức mạnh của sharding như một giải pháp mở rộng quy mô. Trong khi các dự án khác (bao gồm cả Ethereum) đang lên kế hoạch triển khai sharding, Zilliqa là một trong những dự án đầu tiên chứng minh rằng nó có thể hoạt động.

Quan tâm đến Hệ sinh thái Zilliqa

Một số tính năng trên hệ sinh thái Zilliqa đã đẩy giá ZIL lên cao hơn vào năm 2021. Trong số đó có sự phát triển tiếp tục của Zilswap, Zilliqa’s DEX.

Zilswap là trung tâm của nỗ lực hướng tới tài chính phi tập trung của Zilliqa bằng cách cho phép người dùng chuỗi khối Zilliqa giao dịch tài sản kỹ thuật số. Zilswap là một nhà sản xuất thị trường tự động hóa sản phẩm được xây dựng bởi các nhà phát triển Switcheo, giống hệt với Uniswap, một giao thức thanh khoản trái phép. Người dùng có thể trao đổi mã thông báo ZIL và ZRC trực tiếp từ ví của họ trên chuỗi khối Zilliqa hoặc thêm mã thông báo được giữ như các nhà tạo lập thị trường bởi một nhóm thanh khoản.

Hệ sinh thái đa mạng

Một đóng góp lớn khác là Mạng lưới Poly. Nhóm Zilliqa làm việc để kết nối với Mạng Poly, cho phép Chuỗi Zilliqa chuyển tiếp qua tất cả các chuỗi khác mà Bitcoin, Ethereum, NEO và Binance được kết nối. Nó tận dụng các tính năng này trên ZilSwap để liên kết Zilliqa với các tài sản ZRC-2 ERC20 / BEP20 / NEP5.

Vào tháng 2, Zilliqa và XCADEMY đã hợp tác để đạt được nền kinh tế blockchain cho phép người tạo nội dung kiếm tiền từ nội dung của họ và kích thích sự tham gia của người dùng thông qua mã hóa. XCADEMY sử dụng Zilliqa để tạo ra nền kinh tế mã thông báo bằng cách cho phép các nhà phát triển nội dung khởi chạy chuỗi khối Zilliqa với mã thông báo gốc của họ. Sự hợp tác giúp những người có ảnh hưởng khen thưởng và khuyến khích người theo dõi phát video và tương tác trong các sự kiện trực tiếp trên YouTube.

Phát triển mới nhất trên Mạng Zilliqa

Mới hôm qua, Zilliqa đã công bố Zilliqa Capital Pte. Ra mắt chính thức của Ltd’sLtd. Zilliqa Capital sẽ đầu tư như một tài sản chiến lược vào mã thông báo tiện ích gốc Zilliqa ““ ZIL ”” và đầu tư có chọn lọc vào Zilliqa và các công ty có liên quan khác, không dựa trên Zilliqa.

Mục tiêu của Zilliqa Capital là hoạt động như một thủ đô lâu dài. Doanh nghiệp đầu tư thân thiện với môi trường này sẽ đầu tư vào các giải pháp phi tập trung và fintech thông qua các khoản đầu tư, quản lý tài sản, bảo hiểm, cho vay, chuyển tiền, kiều hối và cơ sở hạ tầng web 3.0 quan trọng.

Mạng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm lớn hơn từ các nhà đầu tư khi nhiều thay đổi có hiệu lực, chẳng hạn như sử dụng Giao thức trụ cột Zilliqa được lên lịch vào tháng 6. Việc thiết lập một cơ sở hạ tầng hợp tác là rất quan trọng đối với sự phát triển của ngành công nghiệp này và nó cho thấy sự tiến bộ trên mặt trận đó thông qua Poly Network Bridge.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Giá bán tiền điện tử trị giá 17 triệu đô la của Christie gây ra sự chỉ trích

Bài viết kế tiếp

Có sự quan tâm lớn đến CME Micro BTC Futures, bằng chứng là giao dịch 100.000 hợp đồng chỉ trong 6 ngày đầu tiên

Bài viết liên quan