Virtue Poker công bố ngày cho IDO sắp tới của nó – 28 tháng 5

Thế giới cờ bạc blockchain đã trải qua những thay đổi to lớn trong những năm qua. Nó vẫn cần thiết cho các nhà cung cấp dịch vụ để vượt qua ranh giới của những gì một người có thể đạt được trong không gian này. Đối với Virtue Poker, kế hoạch là đưa mã thông báo VPP của nó đến với nhiều người hơn và tham gia vào thế giới của các mã thông báo không nhiễm độc.

Bài xì phé đức hạnh tiếp tục thành công

Những người đã tham gia vào ngành công nghiệp tiền điện tử và blockchain một thời gian sẽ biết đến cái tên Virtue Poker. Là một trong những giao thức poker phi tập trung tồn tại lâu nhất trên chuỗi khối Ethereum, nền tảng này đã ghi nhận mức tăng trưởng ấn tượng qua từng năm. Khi chơi poker trực tuyến, điều cần thiết là phải tìm một môi trường an toàn, bảo mật và đáng tin cậy.

Được thành lập ban đầu bởi ConsenSys vào năm 2016, liên doanh Virtue Poker đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ các nhà đầu tư danh tiếng. Bằng cách hoàn thành các vòng đầu tư thành công khác nhau trong nhiều năm, nền tảng đã mở rộng và phát triển theo thời gian. Chỉ trong tháng 4 này, nhóm Virtue Poker đã huy động được 5 triệu đô la thông qua Bán riêng với sự trợ giúp của DFG Group, Flurry Capital và những người ủng hộ khác.

Bước tiếp theo trong quá trình phát triển của Virtue Poker là tạo dựng mối quan hệ đối tác với SuperFarm, nền tảng NFT nổi tiếng với hỗ trợ canh tác năng suất mã thông báo có thể thay thế được. Virtue Poker và SuperFarm sẽ sớm giới thiệu NFT cho nền tảng poker. Các nhà cung cấp dịch vụ cờ bạc là thích hợp để khám phá bất kỳ cơ hội thị trường mới nào đang đến với họ. Việc mở rộng phạm vi tiếp cận của giao thức này sẽ giúp thúc đẩy việc áp dụng cá cược blockchain một cách chính thống.

IDO sắp ra mắt trên SuperStarter

Công việc kinh doanh tiếp theo của Virtue Poker là tổ chức Cung cấp DEX ban đầu (IDO) trên nền tảng SuperStarter. Nền tảng bệ phóng mới này của nhóm SuperFarm sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc bán hàng và cho phép nhóm của Virtue Poker khai thác các dịch vụ và tính năng sau bán hàng khác. Vì mục tiêu dài hạn là tích hợp NFT vào nền tảng poker blockchain, nên quan hệ đối tác với SuperFarm sẽ là điều cần thiết.

Giám đốc điều hành và người sáng lập Virtue Poker Ryan Gittleson nhận xét:

“Khi chúng tôi tiếp cận bản phát hành mainnet đầy đủ, việc hợp tác với SuperFarm để khởi chạy NFT giúp bất tử hóa khoảnh khắc lịch sử này đối với chúng tôi. Chúng tôi tin rằng việc sử dụng Ethereum để tạo ra một nền tảng poker công bằng và dễ truy cập sẽ là một cuộc cách mạng cho ngành poker trực tuyến trị giá hàng tỷ đô la.”

Người dùng muốn tham gia Virtue Poker IDO sẽ phải hoàn tất quy trình lập danh sách trắng trong khoảng thời gian từ ngày 21 đến ngày 23 tháng 5, với những người chiến thắng sẽ được công bố vào ngày 25 tháng 5. Bản thân việc bán mã thông báo sẽ bắt đầu vào ngày 28 tháng 5, cho phép các thành viên cộng đồng SmartFarm truy cập vào một số lượng mã VPP giới hạn. Những mã thông báo này có thể được sử dụng để chạy các Nút Công lý và kiếm doanh thu từ nền tảng, truy cập các sáng kiến ​​tiếp thị, tiết kiệm phí, v.v.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

ShapeShift nhắm đến phí xăng với chức năng token FOX mới

Bài viết kế tiếp

Diễn đàn Kinh tế Thế giới tuyên bố rằng lệnh cấm tiền điện tử mới của Trung Quốc đã làm chậm sự đổi mới kinh doanh của họ một cách không cần thiết

Bài viết liên quan