Ưu đãi lưu hành của Tether đặt ATH: 60B Tokens

Số lượng đồng Tether Stablecoin của USDT đã vượt qua một cột mốc quan trọng khác. Tại thời điểm viết bài, ưu đãi lưu hành của tiền điện tử là trên 60,71 tỷ đô la.

Hầu hết USDT được phát hành trên TRON. Bởi vì blockchain này tính phí tối thiểu 1 TRX khi chuyển tiền. Và trên Ethereum, hoa hồng trung bình cho ngày 25 tháng 5, theo Bitinfocharts, là 9,58 đô la và vào ngày 12 tháng 5, con số này đạt 70 đô la.

Bây giờ tài sản kỹ thuật số đang ở vị trí thứ ba trong các loại tiền điện tử hàng đầu. Chỉ có Bitcoin và Ethereum dẫn đầu. Nó được trình bày trên 10 blockchains. Đồng tiền UsDT cũng sẽ sớm được ra mắt trên nền tảng Avalanche.

Theo đại diện của Tether, Paolo Ardoino, theo truyền thống, stablecoin có nhu cầu cao trong thời gian thị trường tiền điện tử biến động mạnh. Vào tháng 5 năm 2021, các điều kiện đã phù hợp và sự quan tâm đến USDT đã tăng lên. Điều này dẫn đến sự gia tăng nguồn cung luân chuyển.

Cũng xin nhắc lại rằng ngoài Tether (USDT) trên thị trường tiền điện tử còn có các loại stablecoin lớn như BUSD (stablecoin của sàn giao dịch tiền điện tử Binance), Paxos, TUSD, Dai và HUSD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Tìm công việc tiếp theo của bạn trong blockchain với Ban việc làm của Hiệp hội Bitcoin

Bài viết kế tiếp

Tidal Finance và EasyFi cung cấp nhiều bảo hiểm trên hệ sinh thái DeFi lớp 2

Bài viết liên quan