Unicly hoạt động NFT được phân đoạn đầu tiên của nó

Unicly hoạt động như một nền tảng phân số cho NFT. Điều này có nghĩa là các bộ sưu tập NFT có thể được chia nhỏ thành các bit để dễ dàng bán tháo.

Unicly, một nền tảng tập trung đa giao thức Non-Fungible Token (NFT) mới đã ra mắt các bộ sưu tập phân đoạn đầu tiên, mở ra một cách hoàn toàn mới để tương tác với NFT. Như có trong một thông cáo báo chí được chia sẻ với Coinspeaker, giao thức Unicly cũng đang công khai mạng lưới các bên liên quan ngày càng tăng của nó, tất cả đều nỗ lực để đưa nền tảng đi đúng hướng cho sự đổi mới đột phá của nó.

NFT metaverse đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng mạnh mẽ trong năm qua, với các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số siêu hiếm và đồ sưu tầm được bán với giá cao ngất ngưởng. Hầu hết những tác phẩm này là bộ sưu tập thường không thực tế đối với những người đam mê NFT hoặc nhà sưu tập trung bình để mua. Thách thức rõ ràng này mang đến nhu cầu về một nền tảng có thể phân chia nhỏ các bộ sưu tập kỹ thuật số này, theo cách giúp việc trở thành chủ sở hữu trở nên dễ dàng hơn.

Là một nền tảng đa giao thức, Unicly kết hợp sự kết hợp của Nhà tạo thị trường tự động (AMM), đấu giá NFT, nâng cao tính thanh khoản và quản trị phi tập trung để tạo ra một nền tảng giao dịch và thư viện NFT chức năng. Nền tảng Unicly hiện đóng vai trò là trung tâm cho các nhà sưu tập, nhà đầu tư bình thường, nghệ sĩ, nhà thiết kế, người sáng tạo, nhà giao dịch, nông dân năng suất và những người chơi chính khác trong hệ sinh thái tài chính phi tập trung.

Như một sự công nhận cho những bước tiến ngày càng tăng của nó trong không gian blockchain và theo thông cáo báo chí, sàn giao dịch Unicly đã phá kỷ lục là nền tảng giao dịch NFT đầu tiên được niêm yết trên Coingecko. Điều này dựa trên sự dễ dàng tích hợp tương tự như các AMM khác. Kể từ khi thành lập, sàn giao dịch đã tạo ra khối lượng hơn 20 triệu đô la và đã thu hút được 30 triệu đô la thanh khoản. Giá trị của các NFT được phân đoạn trên Unicly đã tăng lên khoảng 70 triệu đô la.

“Sự hỗ trợ của cộng đồng dành cho Unicly đã rất nổi bật trong vài tuần qua,” 0xLeia, người sáng lập ẩn danh của Unicly cho biết. “Chúng tôi đã chia nhỏ một số bộ sưu tập thực sự thú vị, cộng đồng đang đưa ra các quyết định quản trị đầu tiên và chúng tôi đang bắt đầu thu hút tính thanh khoản và sự quan tâm rộng rãi hơn của cộng đồng. Unicly đã có một khởi đầu thực sự đầy hứa hẹn. ”

Giao thức Unicly đã thu hút một số dự án NFT nổi bật hiện nay bao gồm Animoca, Aavegotchi và Sandbox.

Các tính năng chính của Giao thức Unicly NFTs

Unicly hoạt động như một nền tảng phân số cho NFT. Điều này có nghĩa là các bộ sưu tập NFT có thể được chia nhỏ thành các bit để dễ dàng bán tháo. Kể từ khi ra mắt lần đầu tiên vào ngày 7 tháng 4, giao thức Unicly đã thu hút các bộ sưu tập NFT quan trọng được đưa ra để phân đoạn. Điều này bao gồm tám bộ sưu tập trị giá hàng triệu đô la mà sẽ quá đắt đối với một người sở hữu. Chúng bao gồm: bộ sưu tập Jenny DAO uJENNY, 50 CryptoPunks NFT được phân đoạn thành uPUNK, bộ sưu tập Aavegotchi’s uGOTCHI, bộ sưu tập HashMask uMASK, bộ sưu tập Doki Doki uDOKI, bộ sưu tập Axie uAXIE, bộ sưu tập Beeple uBEEPLE và bộ sưu tập Autoglyphs uGLYPH.

0xLeia nói thêm:

“Một số NFT đã trở nên đắt đỏ đến mức mọi người đang bị đội giá ra khỏi thị trường. “Tôi nghĩ rằng cộng đồng luôn muốn có một nền tảng phân đoạn NFT, nhưng không ai có thể cung cấp một giao thức chức năng trước đây.”

Nền tảng Unicly tương thích với nhiều loại NFT khác nhau bao gồm ERC-721 và ERC-1155. Thông qua Unicly, các bộ phận được chia nhỏ này có thể được đặt để sử dụng UNIC, mã thông báo quản trị của nền tảng. Chủ sở hữu mã thông báo UNIC có thể tham gia vào việc quản lý nền tảng. Mã thông báo UNIC không được khai thác trước và mọi nông dân đều có đòn bẩy như nhau để sở hữu mã thông báo đi kèm với tổng nguồn cung là 1 triệu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Dưới đây là cách các stablecoin như DAI đã tạo ra tác động trong không gian DeFi

Bài viết kế tiếp

‘Bitcoin tiếp theo’ chỉ có thể là…

Bài viết liên quan