Tỷ phú Carl Icahn khám phá khoản đầu tư 1.500.000.000 đô la vào thị trường Bitcoin và tiền điện tử

Nhà đầu tư tỷ phú Carl Icahn đang xem xét tiền điện tử theo một cách “lớn”, dành 1,5 tỷ đô la tiềm năng thành tiền tệ thay thế.

Nhà đầu tư tỷ phú này vẫn chưa mua bất kỳ loại tiền điện tử nào, nhưng ông nói với Bloomberg TV rằng ông đang phân tích thị trường tiền điện tử để tìm cơ hội.

“Tôi đang xem xét toàn bộ hoạt động kinh doanh. Tôi không biết phải mua gì nhất thiết vào lúc này. Tôi chỉ đang xem xét toàn bộ hoạt động kinh doanh và cách tôi có thể tham gia vào nó.”

Icahn cũng tin rằng tài sản tiền điện tử “ở đây để ở dưới dạng này hay dạng khác” và các loại tiền tệ thay thế đang trở nên phổ biến như một diễn tiến tự nhiên của lạm phát kinh tế.

Ý kiến ​​của anh ấy là quay đầu lại so với lập trường trước đây của anh ấy. Vào năm 2018, Icahn là một người hoài nghi, gọi tiền điện tử là “lố bịch”.

Icahn tham gia cùng một số tỷ phú đã đảo ngược quan điểm tiêu cực của họ về tiền điện tử, bao gồm Mark Cuban, Michael Saylor và Howard Marks.

Ông cũng cảnh báo rằng tương lai của tiền điện tử có thể loại bỏ rất nhiều đồng tiền hiện có trên thị trường.

“Tôi không nghĩ sẽ có nhiều người sống sót giao dịch ngày hôm nay. Tôi nghĩ rằng cần phải có một số hình thức để thực sự cảm thấy ở đó có sự an toàn và giá trị.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Iran tạm dừng khai thác Bitcoin trong bốn tháng tới

Bài viết kế tiếp

Các nhà quảng cáo BitConnect bị tính phí từ SEC để bán 2 tỷ đô la token

Bài viết liên quan