Tom Lee: BTC có thể đạt 100 nghìn đô la vào cuối năm

Tom Lee – một nhà phân tích Phố Wall của Fundstrat nổi tiếng – đã thông báo rằng bitcoin có khả năng đạt mức giá xấp xỉ 100.000 USD vào cuối năm nay.

Tom Lee dự đoán $ 100.000 cho BTC vào cuối năm 2021

Lee đã liên tục ở đó để thúc đẩy bitcoin. Anh ấy đã là một trong những nhà đầu cơ giá lên lớn nhất thế giới kể từ ngày đầu tiên và anh ấy luôn đề xuất giá lớn nhất cho bitcoin trong thời gian dài, nhưng như thường lệ, các cuộc thảo luận của anh ấy nên luôn được coi là hạt muối – vì chúng ta đã đi được gần nửa chặng đường Năm 2021 và giá bitcoin đang bị ảnh hưởng nặng nề vào cuối năm.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Lee nói:

Tôi nghĩ rằng bitcoin rất dễ bay hơi. Đó là bản chất của nó, nhưng đó là thứ tạo ra phần thưởng cho con người. Một lần nữa, mặc dù bitcoin hiện đang ở trong vòng cấm, tôi vẫn nghĩ rằng nó có thể thoát khỏi năm hơn 100.000 đô la.

Mặc dù sẽ rất tuyệt nếu chỉ cần tin điều này theo mệnh giá và cho rằng tất cả sẽ ổn với bitcoin, nhưng chúng ta không thể phủ nhận thực tế rằng đồng tiền kỹ thuật số số một thế giới đã giảm gần 30.000 USD trong vòng vài tuần. Trước đó, bitcoin đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới xấp xỉ 64.000 USD / đơn vị vào giữa tháng 4. Nếu BTC vẫn giao dịch ở mức xung quanh con số này, 100.000 đô la trong vòng bảy tháng tới có thể không phải là điều khó tin, mặc dù ở thời điểm hiện tại, mọi thứ có vẻ hơi tồi tệ để nói rằng ít nhất.

Phải mất một khoảng thời gian đáng kể để tăng lên 64.000 đô la ban đầu. Khoảng một năm, kể từ tháng 4 năm 2020, tài sản này bị ảnh hưởng do sự lây lan của đại dịch coronavirus. Một tháng sau, nó đã tìm cách lấy lại phần lớn những gì đã mất kể từ tháng 2, vì nó được giao dịch với giá khoảng 9.000 đô la vào thời điểm đó. Với mức giá đó và mức cao nhất vào tháng 4 năm 2021, bitcoin cuối cùng đã đạt được hơn 50.000 đô la trong khoảng 11 tháng.

Điều này thật ấn tượng, không còn nghi ngờ gì nữa, nhưng bitcoin hiện đang ở đâu, đồng tiền này sẽ có ít thời gian hơn đáng kể để phục hồi các khoản lỗ và chuyển sang lãnh thổ sáu con số. Về cơ bản, tài sản có bảy tháng – không phải 11 – để tăng giá hơn 60.000 đô la, và do đó mọi thứ có vẻ hơi xa vời.

Tuy nhiên, như chúng ta đã thấy với bitcoin trong quá khứ, hầu như mọi thứ đều có thể xảy ra và đồng tiền này có thể di chuyển theo mọi hướng mà không cần biết trước hoặc không có manh mối nào. Do đó, mặc dù những ý tưởng của Lee có vẻ hơi không thể thực hiện được, nhưng chúng không hoàn toàn nằm ngoài câu hỏi.

Mọi thứ vẫn tốt

Anh ta nói:

Sự biến động của bitcoin có tính hệ thống đối với bản thân mạng lưới, vì vậy tôi nghĩ bất kỳ ai mua bitcoin đều phải lưu ý rằng nó sẽ luôn biến động mạnh. Đó là cơ hội… Khi bạn nhìn vào nơi diễn ra hoạt động bán, nó không phải từ những người nắm giữ bitcoin ban đầu, mà là rất nhiều tài khoản mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Cách cho vay DeFi có thể tái cấu trúc các hệ thống tài chính cũ

Bài viết kế tiếp

Tìm công việc tiếp theo của bạn trong blockchain với Ban việc làm của Hiệp hội Bitcoin

Bài viết liên quan