Tìm công việc tiếp theo của bạn trong blockchain với Ban việc làm của Hiệp hội Bitcoin

Ngành công nghiệp Bitcoin và blockchain tiếp tục phát triển mạnh, và cùng với đó là nhu cầu về nhân tài blockchain tăng đột biến. Làm việc trong ngành công nghiệp non trẻ mang đến cho bất kỳ ai cơ hội tạo ra một tương lai công bằng. Với hội đồng việc làm của Hiệp hội Bitcoin, bạn có thể dễ dàng cập nhật những công việc tốt nhất trong không gian từ các nhà lãnh đạo thị trường bao gồm Fabriik, UNISOT và Unbound Enterprise.

Hiệp hội Bitcoin đã ra mắt bảng việc làm vào đầu tháng 3 và nó nhanh chóng tràn ngập các cơ hội thú vị cho các nhà phát triển, quản lý sản phẩm, nhà phân tích, nhà thiết kế UX và hơn thế nữa.

Fabriik là một trong những công ty đang tuyển dụng rầm rộ. Công ty, là một trong những người chơi lớn nhất trong việc đánh thức mã hóa Bitcoin, đã liệt kê một số cơ hội trên bảng việc làm. Họ bao gồm giám đốc thanh toán, người sẽ cung cấp khả năng lãnh đạo và chiến lược cho các dịch vụ thanh toán hướng tới người tiêu dùng của công ty. Người nộp đơn thành công sẽ làm việc chặt chẽ với giám đốc tài chính của công ty để phát triển các chiến lược thanh toán ngắn hạn và dài hạn và khả năng hoạt động.

Các cơ hội khác tại Fabriik bao gồm người quản lý cộng đồng, người quản lý phương tiện truyền thông được trả tiền, kỹ sư phần mềm phụ trách hoạt động và người quản lý truyền thông PR. Tất cả các vai trò ở Fabriik đều hoàn toàn từ xa, khiến họ càng trở nên sinh lợi hơn.

Nhà cung cấp dịch vụ và xử lý giao dịch Bitcoin SV Unbound Enterprise cũng đang tìm cách thực hiện một số vai trò. Những người này bao gồm một nhà phát triển phần mềm, một nhà thiết kế đồ họa, một nhà phát triển back-end, một nhà thiết kế UI / UX và một người quản lý sản phẩm.

Đối với các nhà phát triển front-end, Relica đang mang đến cơ hội hình thành tương lai của truyền thông xã hội. Công ty có trụ sở tại Melbourne, Australia, đang tìm kiếm một nhà phát triển JavaScript có kinh nghiệm, người thành thạo với React.js khi họ xây dựng giai đoạn hai của ứng dụng truyền thông xã hội của mình.

sCrypt, công ty định nghĩa lại các hợp đồng thông minh trên Bitcoin, đang tìm kiếm một kỹ sư tiền điện tử, người sẽ tiến hành nghiên cứu về mật mã ứng dụng và biến nghiên cứu này thành thư viện hợp đồng thông minh hoạt động. Để đủ điều kiện, một người phải có kinh nghiệm đã được chứng minh với các bộ công cụ chứng minh không có kiến ​​thức hiện có như snarky, libsnark và bellman.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Tom Lee: BTC có thể đạt 100 nghìn đô la vào cuối năm

Bài viết kế tiếp

Ưu đãi lưu hành của Tether đặt ATH: 60B Tokens

Bài viết liên quan