Tidal Finance và EasyFi cung cấp nhiều bảo hiểm trên hệ sinh thái DeFi lớp 2

Tidal Finance và EasyFi đã công bố mối quan hệ đối tác chiến lược sẽ tập trung vào việc cho phép bảo hiểm trên EasyFi’s Lending Protocol cho các tài sản kỹ thuật số.

Bảo hiểm cho tất cả người dùng

Bởi vì DeFi hiện đang ở giai đoạn rất non trẻ, nó dễ bị tấn công, tấn công và nguy cơ mất tiền thường xuyên của người dùng, điều này làm cho nó trở nên cần thiết đối với một giao thức để giảm thiểu rủi ro từ những sự cố này.

Sự hợp tác này sẽ mang lại cho EasyFi khả năng cung cấp bảo hiểm nhiều cấp độ cho tất cả người dùng và các dự án dưới cánh của nó. Ngoài ra, quan hệ đối tác với Tidal Finance giúp tăng cường đáng kể khả năng giảm thiểu rủi ro của các giao thức đa chuỗi và người dùng của chúng.

Những gì cộng tác cung cấp

Sự hợp tác giữa Tidal Finance và EasyFi sẽ mang lại một số lợi thế,

  • Nó sẽ cung cấp bảo hiểm cho giao thức đa chuỗi của EasyFi, cho phép các dịch vụ cho vay vi mô và ủy quyền tín dụng an toàn hơn.
  • Người dùng EasyFi sẽ có thể chọn các nhóm rủi ro tùy thuộc vào khẩu vị rủi ro của họ.
  • Người dùng sẽ có thể lọc thông qua tài sản và điều khoản bảo hiểm của họ (thời gian bảo hiểm, phí bảo hiểm) và có thể tùy chỉnh nhu cầu bảo hiểm của họ, bảo vệ các khoản đầu tư của họ.

Tóm tắt về quan hệ đối tác

  • Các hợp đồng thông minh EasyFi sẽ được đảm bảo khỏi các lỗ hổng và sự cố trong tương lai.
  • EasyFi sẽ được bảo vệ khi đề cập đến vấn đề bảo mật và phạm vi bảo hiểm của Tidal Finance để đảm bảo tài sản kỹ thuật số sẽ được người dùng ký gửi để cho vay.
  • EasyFi có thể khám phá và tích hợp tích hợp sâu hơn cho các nhóm thanh khoản và bao gồm các số liệu khác nhau như mất rủi ro chính, thời gian khóa tài khoản và lợi tức trên vốn ký gửi. Điều này sẽ cho phép EasyFi đánh giá lợi nhuận và rủi ro trong các nhóm thanh khoản khác nhau.

Hoạt động hướng tới lợi ích tốt nhất của người dùng và thành viên cộng đồng

EasyFi cam kết làm việc và lưu ý đến lợi ích tốt nhất của cộng đồng và người dùng giao thức cho vay. Mối quan hệ đối tác sẽ cung cấp tính bảo mật cao cho giao thức, nhóm thanh khoản và hơn thế nữa.

Hệ thống bảo hiểm trên giao thức EasyFi cũng sẽ khuyến khích nhiều người hơn tham gia vào tài chính phi tập trung và không gian cho vay tiền điện tử.

Về Tidal

Nền tảng bảo hiểm DeFi chuỗi chéo đầu tiên, Tidal, là một thị trường bảo hiểm kiểu Balancer cho phép người dùng tạo các nhóm bảo hiểm tùy chỉnh cho một hoặc nhiều tài sản. Ngoài ra, thủy triều cung cấp bảo hiểm cho tài sản trong các nhóm thanh khoản cân bằng tùy chỉnh trên các chuỗi, giúp DeFi an toàn hơn.

Tidal cho phép người dùng chọn các nhóm rủi ro tùy thuộc vào khẩu vị rủi ro và sau đó họ có thể lọc nó thông qua sự kết hợp của các giao thức và các điều khoản bảo hiểm của họ. Nó cũng cho phép các nhà cung cấp thanh khoản đầu tư vào các pool tùy thuộc vào khẩu vị rủi ro của họ.

Giới thiệu về EasyFi

Một nền tảng cho vay phổ quát Lớp 2, EasyFi được xây dựng cho DeFi và tập trung vào khả năng mở rộng, áp dụng và khả năng kết hợp. Đây là một cơ sở hạ tầng mạng tài chính mở và toàn diện chạy trên các mạng công cộng và tạo điều kiện cho việc vay từ đầu đến cuối tài sản kỹ thuật số và các dự án tài chính liên quan khác. EasyFi được xây dựng dựa trên sự tự động hóa của các hợp đồng thông minh và các đặc tính của mạng không được phép.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Ưu đãi lưu hành của Tether đặt ATH: 60B Tokens

Bài viết kế tiếp

Mô hình biểu đồ đưa Ethereum lên 10 nghìn đô la

Bài viết liên quan