Thực tế này cung cấp thông tin chi tiết về giá Ethereum có thể tăng lên bao nhiêu

Vốn hóa thị trường của Ethereum hiện lớn hơn tất cả các ngân hàng lớn nhất trên thế giới. Dựa trên vốn hóa thị trường, nó hiện xếp trên JP Morgan Chase, Bank of America và Wells Fargo trong số những người khác.

This is the reason why traders are bullish on ETH right now
Vốn hóa thị trường ETH || Nguồn: Twitter

Ngoài ra, không giống như Bitcoin, tỷ lệ nắm giữ Ethereum đã giảm trên các sàn giao dịch giao ngay và các sàn giao dịch phái sinh. Điều này có thể đã làm gia tăng sự suy giảm thanh khoản bên bán. Điều này làm giảm tính thanh khoản của hệ sinh thái Ethereum, tuy nhiên, khả năng sử dụng tăng lên của nó có thể sẽ thúc đẩy nhu cầu hơn nữa.

Một số liệu khác cần xem xét đối với tâm lý tăng giá giữa các nhà giao dịch là hoạt động cao trong lịch sử từ các bên liên quan hàng đầu của ETH trong tuần qua. Điều này bao gồm cửa sổ 4 giờ vào ngày 5 tháng 5 đã chứng kiến ​​hơn 6300 giao dịch ETH (trị giá 100000 đô la). Hoạt động bùng nổ này bắt đầu vào ngày 3 tháng 5 và điều này đã góp phần đưa cuộc biểu tình lên mức 4200 đô la.

This is the reason why traders are bullish on ETH right now
Dự trữ trao đổi ETH || Nguồn: Twitter

Các yếu tố khác thúc đẩy đợt tăng giá của ETH là giá thầu giao ngay của tổ chức Hoa Kỳ trong ngắn hạn. Về dài hạn, cuộc biểu tình vượt qua mức $ 4000 lần đầu tiên trong hai ngày qua là một yếu tố thúc đẩy. ROI YTD hiện là 450%. Hoạt động này đã dẫn đến việc ETH ăn vào thị phần của BTC, vì câu chuyện xung quanh các dự án DeFi đã phủ bóng câu chuyện về vàng kỹ thuật số. Ngoài ra, câu chuyện về vàng kỹ thuật số dường như đã lùi bước khi các dự án DeFi mang lại lợi nhuận hai con số trong vòng vài tuần kể từ đợt biểu tình của ETH.

Không giống như DeFi, cuộc biểu tình ETH chủ yếu theo hướng giao ngay, với tỷ lệ tài trợ, trải rộng trên các thị trường và sự quan tâm mở đối với các dự án ở tất cả các cấp có lợi để đẩy nhu cầu cao hơn. Điều này cho thấy dòng chảy dựa trên đòn bẩy bán lẻ bị tắt tiếng, do đó thêm vào bằng chứng về tâm lý tăng giá ở mức giá hiện tại.

Các nhà giao dịch cũng đang dự đoán ETH sẽ lật ngược BTC với hành động giá tăng, vì về mặt vốn hóa thị trường, nó hiện bằng một nửa BTC dựa trên dữ liệu từ coinmarketcap.com. Thực tế là cuộc biểu tình hiện tại không phải là một cuộc biểu tình mạnh mẽ, cung cấp những hiểu biết sâu sắc về sự trưởng thành và tăng trưởng cơ bản của mạng ETH. Dòng vốn đầu tư vào ETH có thể sớm giảm xuống các altcoin trong top 10, do đó hỗ trợ một đợt tăng altcoin khác trước khi trọng tâm chuyển sang các mục tiêu S2F của Bitcoin cho năm 2021.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Cổ phiếu AMZN giảm 1%, Amazon thắng kiện EU, Ủy ban không thể chứng minh lợi thế thuế bất hợp pháp

Bài viết kế tiếp

Đuổi theo sự cường điệu của DeFi và ‘tăng trưởng’ trong các trang trại năng suất với nhân cách tiền điện tử Matthias Mende

Bài viết liên quan