Thị trường Châu Á hỗn hợp sau khi giá tiền điện tử tiếp tục giảm

Các chào bán trái chiều ở châu Á sau khi điểm chuẩn đóng cửa ở Phố Wall thấp hơn một cách toàn diện trong ngày thứ ba rút lui. Chi phí của bitcoin và các dạng tiền mã hóa khác đã giảm hơn nữa. Cổ phiếu tăng ở Tokyo và Sydney tuy nhiên lại giảm ở Hồng Kông và Thượng Hải.

Chính quyền Nhật Bản tiết lộ rằng giá vé đã tăng 38% trong tháng 4 so với một năm sớm hơn trong khi nhập khẩu tăng gần 13%, cho thấy sự phục hồi của mối quan tâm ở nước ngoài ngay cả khi quốc gia này gặp phải đợt bùng phát Covid đáng chú ý nhất cho đến thời điểm này.

Giá vé đến Hoa Kỳ tăng 45% trong khi giá vé đến Trung Quốc tăng gần 34% trong một mức phục hồi vững chắc sau một năm trước tình trạng choáng váng vì khóa cửa và các biện pháp bảo vệ khác nhau được thực hiện để kiểm tra đại dịch.

Chỉ số Nikkei 225 NIK, + 0,78% phục hồi điểm đã mất, tăng thêm 0,1%, trong khi S & P / ASX 200 XJO của Sydney, + 0,15% ngập 1%. Tại Hồng Kông, Hang Seng HSI, 0,06% giảm 0,7% trong khi Shanghai Composite SHCOMP, – 0,58% giảm 0,3%. Seoul’s Kospi 180721, – 0,19% giảm 0,5%. Giá chào tăng ở Singapore STI, 0,29% và Jakarta JAKIDX, – 0,58% tuy nhiên giảm ở Đài Loan Y9999, + 1,62%.

Vào thứ Tư, danh sách SPX của S&P 500, + 1,06% giảm 0,3% xuống 4.115,68 sau khi phục hồi từ mức trượt 1,6% trước đó trong ngày. Tệp điểm chuẩn nằm trong mục tiêu cho tuần thứ hai liên tiếp bất hạnh.

Chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones DJIA, + 0,55% giảm 0,5% xuống 33.896,04. Nasdaq COMP, + 1,77% tốt hơn so với phần còn lại của thị trường, giảm 0,1% xuống 13.299,74.

Các tiêu chuẩn tiền tệ vi tính hóa đã giảm đáng kể sau khi liên kết tài chính của Trung Quốc đưa ra lời cảnh báo hôm thứ Tư về những nguy hiểm liên quan đến các tiêu chuẩn tiền tệ tiên tiến.

BTCUSD của Bitcoin, – chi phí 0,77% đã giảm 6,2% xuống còn 38.140 đô la, thấp hơn nhiều so với mức cao chưa từng có của nó là hơn 64.800 đô la vào một tháng trước. Nó dao động trong một phạm vi rất lớn, thấp tới 30,202 đô la và cao nhất là 43,621 đô la trong suốt cả ngày.

Willie Delwiche, chuyên gia đầu tư mạo hiểm tại All Star Charts, cho biết tính năng bên ngoài Trung Quốc đã làm rung chuyển những người ủng hộ tài chính tiền điện tử đề xuất thị trường tại thời điểm đó còn yếu ớt.

Ông nói:

“Nếu bitcoin được giữ vững tốt hơn, thì một tiêu đề như vậy sẽ dễ bị loại bỏ hơn, nhưng nó đến vào thời điểm bitcoin đã ở mức cao. “Nó cho những người đang tìm kiếm lý do để bán bìa.”

Sự sụt giảm trong cả hai nguồn tài nguyên máy tính vào ngày thứ Tư là biến động tỷ giá theo ngày lớn nhất của họ trong hơn một năm khi những người ủng hộ tài chính vội vã rời khỏi các sàn giao dịch mà cách đây không lâu đã hào phóng đánh bại các lĩnh vực kinh doanh thông thường như cổ phiếu và chứng khoán.

Động lực gần đây nhất là tuyên bố của các nhóm công nghiệp tiền tệ Trung Quốc vào thứ Ba cấm các cơ sở cung cấp dịch vụ đăng ký, trao đổi, thanh toán bù trừ và hoàn trả tiền kỹ thuật số.

Trong mọi trường hợp, bitcoin đã cảm thấy bị siết chặt trong gần 7 ngày sau khi xuất hiện các dòng tweet từ Elon Musk, ông chủ của hãng sản xuất ô tô Tesla, một người ủng hộ tiền kỹ thuật số quan trọng, chủ yếu là phản đối việc Tesla chấp nhận bitcoin dưới dạng trả góp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Chiliz tham gia đường đua với thẻ người hâm mộ Công thức 1

Bài viết kế tiếp

Blockstream thông báo việc mua lại Adamant Capital

Bài viết liên quan