TeraBlock sẽ khởi chạy Cung cấp DEX ban đầu (IDO) trên BSCPad trước ngày 11 tháng 5

Nền tảng đầu tư tiền điện tử tự động TeraBlock đã công bố kế hoạch ra mắt IDO (Cung cấp DEX ban đầu) trên BSCPad vào ngày 11 tháng 5. Để đạt được hiệu quả này, nền tảng đã mở một danh sách trắng cho những người tham gia quan tâm.

TBC Token sẽ ra mắt trên BSCPad

TeraBlock đã đưa ra thông báo này trong một thông cáo báo chí vào ngày 10 tháng 5 và tiết lộ thông tin chi tiết về IDO sắp tới. Những người mua tiềm năng cần đặt cọc đủ số token BSCPAD để đạt được cấp độ mong muốn của họ. Họ cũng sẽ cần thông qua xác minh khách hàng (KYC) của bạn và đăng ký vào danh sách trắng.

Thời hạn đủ điều kiện đặt cược được đặt để chạy đến 5 giờ sáng UTC vào ngày 11 tháng 5 và vòng dựa trên phân bổ sẽ được thực hiện trước 8 giờ sáng UTC. Hơn nữa, một vòng bổ sung trên cơ sở được phục vụ trước sẽ diễn ra vào lúc 1 giờ chiều. Sau vòng cuối cùng, token TBC sẽ được liệt kê trên PancakeSwap và Uniswap.

Khi ra mắt, TeraBlock sẽ có bốn chỉ số được xác định trước cho phép người dùng mới bắt đầu đa dạng hóa và tự động hóa chiến lược giao dịch tiền điện tử của họ. Những người dùng có kinh nghiệm hơn có thể thiết kế chỉ mục của riêng họ với trọng số tùy chỉnh và ngưỡng cân bằng lại với TeraBlock lưu trữ chiến lược và thực hiện tất cả các giao dịch được yêu cầu trong nền. Với TeraBlock, người dùng cũng có thể mua tiền điện tử thông qua sàn giao dịch TeraBlock bằng bất kỳ thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng nào do ngân hàng phát hành.

Token TBC đóng một vai trò quan trọng đối với tiện ích trên nền tảng, cho phép người dùng tiết kiệm đáng kể phí. Khi họ nắm giữ một phần trăm danh mục đầu tư của mình trong TBC, nền tảng sẽ miễn tất cả các khoản phí bổ sung ngoài phí trao đổi tiêu chuẩn, bao gồm cả phí cho các chiến lược và chỉ số tự động.

Được hỗ trợ bởi Binance Cloud

TeraBlock tìm cách trở thành giải pháp một cửa cho tất cả các nhu cầu của người mới tiền điện tử bằng cách kết hợp giao diện đẹp và đơn giản để mua và bán tiền điện tử với một bộ công cụ tự động hóa thương mại hướng dẫn người dùng trong hành trình của họ thông qua chuỗi khối.

Hệ sinh thái của TeraBlock sẽ được cung cấp bởi Binance Cloud, cho phép nó truy cập tất cả tính thanh khoản của Binance và nhiều lựa chọn token. Binance sẽ củng cố công nghệ trao đổi và bảo mật của TeraBlock. Việc đăng ký người dùng, kiểm tra Khách hàng của bạn và Kiểm tra Chống rửa tiền cũng được thực hiện thông qua Binance với sự cộng tác của các bên thứ ba.

Shivam Tandon, người sáng lập CEO TeraBlock, tiết lộ sự vui mừng của anh ấy về việc ra mắt IDO sắp tới.

“Chúng tôi rất vui khi được điều hành IDO để phân phối token của chúng tôi cho nhiều người dùng nhất có thể và phát triển cộng đồng TeraBlock. Chúng tôi nghĩ rằng hầu hết các nhà đầu tư tiền điện tử sẽ tìm thấy thứ gì đó theo ý thích của họ trên nền tảng của chúng tôi – Từ những người mới đến chỉ muốn đa dạng hóa rủi ro của họ đối với các nhà giao dịch có kinh nghiệm, những người thiếu các công cụ để tạo danh mục đầu tư tự động của riêng họ.”

Giới thiệu về TeraBlock

TeraBlock hướng tới mục tiêu trở thành sàn giao dịch tiền điện tử toàn diện và thân thiện với người dùng nhất, cung cấp các tính năng tự động và hỗ trợ bởi AI đồng thời cung cấp tính thanh khoản, lựa chọn token và chi phí của Binance với sự dễ dàng và đơn giản của Coinbase. Thông qua các thuật toán giao dịch được hỗ trợ bởi ML và các chiến lược có thể tùy chỉnh, TeraBlock hướng dẫn những người dùng nhúng chân vào tiền điện tử. TeraBlock được thành lập vào năm 2021 bởi Shivam Tandon, một doanh nhân tiền điện tử nối tiếp, người trước đây đã tung ra các công cụ giao dịch thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Tại sao nhiều “nhà đầu tư coi Ethereum là một đại diện cho thị trường altcoin”

Bài viết kế tiếp

Ripple báo cáo sự tích lũy cá voi XRP mạnh mẽ bất chấp vụ kiện SEC đang diễn ra

Bài viết liên quan