Tầm nhìn của Elon Musk về Mặt trăng Dogecoin có thể trông như thế nào

Đây có phải là những gì Elon Musk muốn? Để liên tục có mặt trên mọi loại trang tin tức? Tạp chí báo chí chất lượng được biết đến với tên gọi Page Six báo cáo rằng tỷ phú, bạn gái ngôi sao nhạc rock của ông và khách mời âm nhạc Miley Cirrus đã đến dự một bữa tiệc theo chủ đề Dogecoin. Đây là sau buổi biểu diễn lưu trữ Saturday Night Live khét tiếng của Musk, một đêm tạo ra tất cả các loại thảm họa.

Bữa tiệc diễn ra tại một khách sạn có tên Public, nơi chỉ mở cửa cho những người nổi tiếng lần đầu tiên sau 14 tháng. Trang Sáu mô tả nó là:

Một điệp viên nói với Page Six:

“Đó là một sự kiện có chủ đề về tiền điện tử dành cho Elon. “Ian mở nó chỉ cho Elon và những vị khách của anh ấy. Các cô gái ăn mặc như người ngoài hành tinh, đi dạo xung quanh với khay bánh quy Dogecoin và bánh nướng nhỏ, và có những tác phẩm điêu khắc bằng băng Dogecoin.”

Để làm cho mọi thứ tồi tệ hơn, một người quản lý đã mang đến một con chó Shiba Inu, một biểu tượng Dogecoin sống. Những người nổi tiếng khác tham dự là diễn viên hài thực tế Chris Rock, người sáng tạo SNL Lorne Michaels, Colin Jost của Weekend Update và Matt Stone, người sáng tạo của South Park.

Cuộc tấn công hoảng loạn dành cho Công chúa Peach

Ngoài ra, Page Six báo cáo rằng Grimes đã phải nhập viện vào ngày hôm sau. Cô ấy đã tự mình thông báo với công chúng thông qua trang Instagram của mình.

“Quên đăng những điều này vì bằng cách nào đó, tôi đã khiến bản thân lên cơn hoảng loạn và phải đến bệnh viện ngày hôm qua, nơi khá đáng sợ và tôi cho rằng đây là thời điểm tốt để bắt đầu trị liệu.”

Grimes chú thích các bức ảnh của cô ấy trong trang phục như Công chúa Peach cùng với khách mời âm nhạc Miley Cyrus.

Đúng. Đó là Grimes trong vai công chúa Peach của Mario Bro trong một bản phác thảo bị chế giễu rất nhiều đã xuất hiện trên mạng xã hội sau màn trình diễn thảm hại của Elon Musk. Điều đáng chú ý là tỷ phú này là một trong số rất ít người được mời dẫn chương trình SNL mà không phải là diễn viên, diễn viên hài, nhạc sĩ hay người biểu diễn dưới bất kỳ hình thức nào.

Dogecoin price chart for 05/18/2021 - TradingView
Biểu đồ giá DOGE trên Bitfinex | Nguồn: DOGE / USD trên TradingView.com

Nạn nhân tài chính của màn trình diễn của của Elon

Grimes không phải là người duy nhất bị ảnh hưởng vào đêm đó. Dogecoin đã giảm 30% sau hiệu suất của Musk:

Trong chương trình SNL sắp diễn ra vào cuối tuần trước, Musk dự kiến ​​sẽ đề cập đến Dogecoin, điều mà anh ấy đã làm trong đoạn độc thoại mở đầu của mình và một lần nữa trong phần Hỏi & Đáp mô tả nó như một “sự hối hả”. Nhưng các thị trường đã phản ứng bằng cách bán tháo, khiến giá có thời điểm tăng tới 30%.

Vào thời điểm đó, giá giảm xuống còn 0,49 đô la cho mỗi đồng xu. Ngày nay, nó thậm chí còn thấp hơn. Dogecoin giao dịch ở mức $ 0,47 tại thời điểm viết bài. Tất nhiên, đồng tiền này vẫn bị ảnh hưởng bởi việc Elon gỡ toàn bộ thị trường tiền điện tử bằng cách thông báo rằng Tesla không chấp nhận Bitcoin nữa vì lo ngại không có thật về tác động môi trường của nó. Để biết thêm thông tin về vấn đề này, hãy truy cập Bitcoinist.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, tài sản của Musk cũng sụt giảm sau khi mọi người nhận ra rằng anh ấy không ngoan như thế nào. Theo ước tính của Forbes:

Tài sản của tỷ phú đồng sáng lập kiêm CEO Tesla, Elon Musk, đã giảm hơn 20 tỷ USD kể từ khi Musk xuất hiện gây tranh cãi trên Saturday Night Live vào cuối tuần trước.

Đây có phải là những gì Elon Musk muốn?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Jenny DAO có được NFT đầu tiên của nó – Một bài hát gốc của Steve Aoki và 3LAU

Bài viết kế tiếp

Hoa Kỳ, Đức và Thổ Nhĩ Kỳ xếp hạng cao trong số các quốc gia thể hiện sự quan tâm đến Ethereum

Bài viết liên quan