Tại sao Quỹ VeChain lại gặp gỡ các quan chức chính phủ Trung Quốc

Thông qua việc xử lý Twitter chính thức của mình, VeChain Foundation đã xác nhận một cuộc họp với các quan chức chính phủ từ ba quận quan trọng của Trung Quốc. Đại diện từ Thượng Hải, Change và Huangpu đã đến thăm văn phòng của tổ chức tại Singapore.

Theo báo cáo của VeChain Foundation, các đại diện từ nền tảng blockchain doanh nghiệp và các chính phủ đã nói về “sự hợp tác tiềm năng có thể chuyển đổi”. Tổ chức này tuyên bố “luôn sẵn sàng” để giúp đỡ tất cả các lĩnh vực từ các công ty tư nhân đến chính phủ.

Một báo cáo riêng biệt được xuất bản bởi trang web ChainNews của Trung Quốc cho biết rằng Phó Giám đốc khu vực đang thay đổi, Pan Min, đã “liên tục ca ngợi” sự phát triển công nghệ và kinh doanh của VeChain.

Cuộc họp có sự tham gia của Tiến sĩ Ziheng Zhou, Nhà khoa học trưởng của Công nghệ VeChain, Bing Wang, Giám đốc Nhân sự, Yiyun Xia, Giám đốc Tiếp thị và Quan hệ Công chúng, và Diyun Gong, Trợ lý điều hành của Giám đốc điều hành.

Từ khu vực công, cuộc họp có sự tham gia của các thành viên của Ủy ban Xây dựng, Thương mại, Khoa học và Công nghệ và Xúc tiến Đầu tư Trực tiếp cùng với các quan chức chính phủ khác.

Họ được giao nhiệm vụ giải thích các trường hợp sử dụng, mô hình kinh doanh của họ và cách VeChain có thể tạo ra sự khác biệt trong lĩnh vực doanh nghiệp. Trong cuộc họp, những người tham gia cũng thảo luận về cách các sản phẩm dựa trên VeChain đã giúp bù đắp tác động của đại dịch Covid-19 và tiềm năng của nền tảng để cung cấp các động lực thúc đẩy một hệ sinh thái phát thải carbon thấp.

Nền tảng này đã chứng kiến ​​sự bùng nổ ở Trung Quốc, theo một báo cáo của đài truyền hình Shanghai Media Group (SMG) do nhà nước hậu thuẫn. Kênh tin tức này đã thực hiện một báo cáo về vai trò của VeChain trong kế hoạch quốc gia 5 năm nhằm phát triển các khả năng blockchain của nó.

Tiềm năng của VeChain được Nasdaq công nhận

Sau sự sụp đổ của thị trường tiền điện tử, một số altcoin có sẵn với mức “chiết khấu”, như các nhà đầu tư lạc quan cho biết. Một báo cáo được xuất bản bởi Nasdaq có tiêu đề “7 loại tiền thay thế giá rẻ vẫn có tiềm năng vững chắc vào năm 2021” đã liệt kê VeChain, Bitcoin, Cardano, Ethereum và các loại khác trong bảng xếp hạng này.

Báo cáo trích dẫn một luận án của học giả Pietro Palamara của Trường Kỹ thuật Công nghiệp và Thông tin tại Đại học Bách khoa Milan, Ý. Học thuật này tuyên bố như sau:

Vechain là một nền tảng blockchain được cấp phép dựa trên chuỗi khối Ethereum, nó được phát triển bởi công ty BitSe của BaaS Trung Quốc, có trụ sở tại Thượng Hải và được thành lập bởi các nhà quản lý cũ của IBM, Louis Vitton và Alibaba. Các nhà phát triển của Vechain nhằm mục đích loại bỏ hoàn toàn mối đe dọa từ thị trường hàng giả, sử dụng tiềm năng của các hợp đồng thông minh và công nghệ blockchain.

VET giao dịch ở mức 0,11 đô la với mức điều chỉnh 10% và 13,8% trong biểu đồ hàng ngày và hàng tuần. Trong biểu đồ hàng tháng, VET ghi nhận mức lỗ 45,9%.

VeChain VET VETUSDT
VET theo xu hướng giảm trong biểu đồ hàng ngày. Nguồn: VETUSDT Tradingview


Tiền điện tử này đã bị ảnh hưởng rất nhiều bởi sự cố gần đây, nhưng nhà phân tích Justin Bennet có vẻ lạc quan về hiệu suất dài hạn của nó. Anh ấy nói:

Những gì mọi người quên là $ VET đã bắt đầu đợt điều chỉnh này ở mức + 17.600% từ mức thấp nhất vào tháng 3 năm 2020. Ngay cả ở mức 0,04, nó vẫn sẽ tăng 2.400% kể từ mức thấp nhất năm 2020. Bạn sẽ không thể tận hưởng những loại lợi nhuận đó nếu không có những kiểm tra lớn trong suốt quá trình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

PhoenixDAO thúc đẩy việc áp dụng hàng loạt thông qua các sự kiện DApp

Bài viết kế tiếp

Mạng lưới blockchain xây dựng một tương lai riêng tư hơn cho Internet

Bài viết liên quan