Tại sao nhiều “nhà đầu tư coi Ethereum là một đại diện cho thị trường altcoin”

Giá của Ethereum đã tăng hơn 24 phần trăm so với tuần trước. Vào thời điểm báo chí, đồng tiền này đang giao dịch trên mức $ 3900, đã đăng ký ATH trên 4000 một ngày trước. Vốn hóa thị trường của alt lớn nhất cũng là hơn 4 tỷ đô la – một kỷ lục khác mà nó đã ghi gần đây.

Đánh dấu vị trí ETH đang nắm giữ trên thị trường, Joshua Frank, Giám đốc điều hành của The Tie, một công ty dữ liệu tập trung vào tiền điện tử, gần đây đã nói với CoinTelegraph,

“Nhiều nhà đầu tư coi Ethereum là một đại diện cho thị trường alt-coin… Khối lượng tweet trong hơn 24 giờ đã ghi nhận con số đáng kinh ngạc là 59.000 khi ETH tiếp tục đẩy mức cao nhất mọi thời đại.”

 Glassnode

Số lượng giao dịch Ethereum gần đây đã chạm mức ATH là 60.471.357. Mức cao trước đó của alt là 60.456,726 đã được chứng kiến ​​hơn một hai tuần trước, vào ngày 23 tháng 4.

Cuộc biểu tình của Ethereum bắt đầu tăng tốc sau khi nâng cấp ở Berlin diễn ra vào ngày 15 tháng 4. Bên cạnh đó, sự phổ biến ngày càng tăng của các bộ sưu tập kỹ thuật số và DeFi cũng đã góp phần khá lớn vào việc tăng giá của ETH. Cũng như vậy, giám đốc điều hành của Binance X, Flora Sun cho rằng:

“Có rất nhiều đổi mới trong các giao thức DeFi ngày nay. DeFi vẫn mang lại lợi nhuận cao hơn nhiều so với tài chính truyền thống, vì vậy, theo lẽ tự nhiên, nó đang thu hút rất nhiều thanh khoản tiền điện tử ”.

Glassnode

Số dư ETH thấp trên các sàn giao dịch có nghĩa là một dấu hiệu tăng giá cho altcoin vì nó sẽ dẫn đến việc giảm nguồn cung, do đó cung cấp thêm chất xúc tác tăng giá cho altcoin.

Sự phát triển EIP-1559 của Ethereum và hard fork ở London sẽ diễn ra vào tháng 7 năm nay cũng có khả năng tác động đến giá của alt. Nhấn mạnh điều tương tự, Eric Anziani, giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền điện tử Crypto.com, cho biết,

“Nâng cấp này sẽ bắt đầu đốt phí giao dịch, tự nhiên làm giảm tỷ lệ lạm phát của Ethereum. Nếu mức sử dụng mạng đủ cao, Ethereum thậm chí có thể trở nên giảm phát. Đây là một sự phát triển rất lạc quan mà thị trường mới bắt đầu định giá.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Đã đến lúc cần kết nối với Lưu trữ tập trung: Hãy nói xin chào với ArGo

Bài viết kế tiếp

TeraBlock sẽ khởi chạy Cung cấp DEX ban đầu (IDO) trên BSCPad trước ngày 11 tháng 5

Bài viết liên quan