Sự thống trị của Ethereum đang tăng trên 15% lần đầu tiên kể từ mùa hè năm 2018

Altcoin ngày càng trở nên phổ biến hơn, bằng chứng là tỷ lệ phần trăm hiện tại thể hiện sự thống trị của các loại tiền điện tử cụ thể theo tổng vốn hóa thị trường.

Loại tiền điện tử phổ biến thứ hai đã phát triển gần như không ngừng nghỉ trong hơn một tháng, điều này không chỉ được phản ánh bởi ATH mới mà còn bởi sự thống trị của ETH.

Như bạn đã biết, tiền điện tử ETH đã đạt mức ATH mới là 3.523,59 đô la vào ngày hôm qua, nhưng nếu chúng ta nhìn vào biểu đồ theo dõi sự thống trị của nó, ở đây chúng ta cũng có thể thấy những thay đổi đáng kể có lợi cho nó.

CMC

Sự thống trị của Ethereum đã vượt quá 15% vào đầu tháng này, đây là một thành công lớn đối với tiền điện tử, vì chúng tôi đã ghi nhận những con số như vậy lần cuối vào tháng 8 năm 2018.

Tuy nhiên, các altcoin khác cũng là một bất ngờ lớn, chẳng hạn như BNB có mức thống trị chỉ 0,53% vào tháng 8 năm 2018 và hôm nay là khoảng 4,30%.

Về mặt này, bitcoin đang dần đánh mất vị trí dẫn đầu thị trường, với mức giảm 25% kể từ đầu năm. Mặt khác, sự thống trị của ETH đang tăng lên nhanh chóng với mức tối đa ngày nay là 17,50%.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Giám đốc điều hành Ballet, Bobby Lee về tương lai của tiền điện tử, công nghệ blockchain và xu hướng giá của BTC

Bài viết kế tiếp

Đại dịch đã thay đổi cách mọi người xem BTC, ETH, XRP và các loại tiền điện tử khác như thế nào?

Bài viết liên quan