Sự thật về cuộc biểu tình của Ethereum mà bạn cần biết, nếu bạn là nhà đầu tư ETH

Khi năm bắt đầu, sự thống trị của Bitcoin về vốn hóa thị trường cao tới 72%. Tại thời điểm viết bài, nó đã giảm tới 46%. Trong khi đó, tiền điện tử lớn nhất thế giới đã tăng mạnh, và tăng đáng kinh ngạc, với lợi nhuận từ đầu năm đến gần 100%. Tuy nhiên, các altcoin của thị trường đã làm lu mờ hiệu suất của tiền điện tử lớn nhất thế giới với lợi nhuận đáng kinh ngạc của riêng chúng.

Mặc dù có, xu hướng tăng giá chung của Bitcoin và các ATH mới đóng vai trò như nhau, nhưng có thể lập luận rằng một altcoin khác có vai trò lớn hơn trong việc tập hợp phần còn lại của thị trường altcoin – Ethereum.

Đồng altcoin lớn nhất thế giới đã tăng gần 400% kể từ đầu năm, với mức lợi nhuận so với đầu năm là 372% vào thời điểm báo chí. Hơn nữa, giống như Bitcoin, altcoin này đã đạt và vi phạm hết ATH này đến ATH khác trong vài tuần và tháng qua. Không giống như Bitcoin, cuối cùng, xu hướng tăng của nó trên các biểu đồ đã nhất quán hơn một chút, điều này đã khuyến khích các đồng tiền nói trên tăng giá bất chấp sự khăng khăng của BTC về việc giao dịch trong một phạm vi giá nhất định.

Chỉ trong 4 ngày qua, ETH đã vượt qua mốc $ 3000, trước khi vượt qua mốc $ 3,500.

Quy mô chuyển động của ETH cho thấy có rất nhiều sự tăng giá đằng sau phong trào của altcoin, xu hướng tăng giá có lẽ còn thiếu trong thị trường Bitcoin.

Ergo, câu hỏi – Điều này có quá tốt để kéo dài không? Liệu đợt tăng giá của Ethereum có bền vững không? Đó là một câu hỏi quan trọng cần hỏi, đặc biệt nếu bạn là nhà kinh doanh hoặc nhà đầu tư. Tuy nhiên, có vẻ như các chỉ số trên chuỗi đang hỗ trợ Ethereum để tăng trưởng hơn, ít nhất là trong ngắn hạn.

Đây là chủ đề của báo cáo Thông tin chi tiết mới nhất của Santiment, với cùng một phát hiện rằng tương ứng với sự tăng giá của ETH, khối lượng xã hội liên quan đến altcoin cũng tăng vọt. Ví dụ: các đề cập liên quan đến ETH trên phương tiện truyền thông xã hội, đã tăng hơn 255% trong 10 ngày. Trên thực tế, khối lượng xã hội cho ETH vào ngày 3 tháng 5 đã vượt qua mức được thấy vào năm 2017.

Hơn nữa, khi đồng altcoin này đạt mức ATH là 3.550 đô la trên bảng xếp hạng, cân bằng dòng chảy trao đổi của ETH ủng hộ mạnh mẽ “các đồng xu chuyển ra khỏi sàn giao dịch nhiều hơn là trên”. Theo Santiment, “điều này ngụ ý cơ hội tăng trưởng tiếp tục cao hơn và rủi ro bán tháo lớn thấp hơn.” Điều này là như vậy bởi vì ngày càng có nhiều người chuyển ETH của họ trở lại ví của họ cho mục đích HODLing, thay vì giữ chúng trên các sàn giao dịch để có thể bán tháo.

Nói rộng ra, phát hiện này cũng làm nổi bật sự tin tưởng của nhiều nhà đầu tư và những người mới bắt đầu vào hiệu suất giá của tài sản tiền điện tử trong dài hạn.

Phát hiện nói trên và ý nghĩa của nó có thể được hỗ trợ bởi thực tế là trong vài tháng qua, nguồn cung ETH do các địa chỉ trao đổi hàng đầu nắm giữ đã giảm dần trên bảng xếp hạng. Hơn nữa, 10 tỷ lệ nắm giữ cá voi phi sàn giao dịch hàng đầu đã tăng gấp đôi trong 8 tháng qua.

8 tháng qua đã chứng kiến ​​ETH tăng đáng kể, đặc biệt là do sự phát triển của ETH 2.0 gần đây và xu hướng tăng giá của thị trường rộng lớn hơn. Trong khi tỷ lệ nắm giữ cá voi phi trao đổi đã đạt đỉnh, những người nắm giữ ETH nhỏ hơn cũng đã thúc đẩy tiền điện tử lên một tầm cao mới hơn.

Tại thời điểm viết bài, số lượng địa chỉ hoạt động hàng ngày của Ethereum đã tăng lên 959,64k. Một năm trước, con số tương tự thấp tới 400 nghìn, theo BitInfoCharts.

Cuối cùng, trong khi những phát triển tập trung vào hệ sinh thái như tiến trình với ETH 2.0 và S&P Dow Jones tung ra chỉ số Ethereum đã đóng góp, điều cũng thúc đẩy sự tăng trưởng đó là DeFi đang hoạt động tốt như thế nào. Tài chính phi tập trung đã nổi lên trở thành một cú hit trong năm qua và vì hầu hết nó sử dụng chuỗi khối Ethereum làm nền tảng, nên sự phổ biến và tăng trưởng của tài chính trước đây đã bị loại bỏ.

Điều này thể hiện rõ trong 10 ngày qua cùng với việc các sàn giao dịch mất nguồn cung và phí gas giảm, giá trị đồng DeFi bị khóa đã tăng gấp đôi chỉ trong ba tháng.

Do đó, trong ngắn hạn, ETH có vẻ rất có khả năng sẽ có nhiều ưu thế hơn trên bảng xếp hạng. Tuy nhiên, dài hạn của nó không chắc chắn hơn một chút nhờ vào mối tương quan chặt chẽ của nó với Bitcoin. Nếu các đợt giảm giá hồi tháng 4 vẫn lặp lại, thì alt có thể điều chỉnh một lần nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Định giá của sàn giao dịch tiền điện tử Mexico Bitso vượt quá 2 tỷ đô la

Bài viết kế tiếp

Chuyển tiền chuỗi chéo của Cosmos sẽ đến với ứng dụng tiền điện tử phổ biến này

Bài viết liên quan