Số lượng BTC nhàn rỗi đang tăng lên, cho thấy niềm tin mạnh mẽ vào HODL

Thị trường BTC hiện đang bị chi phối bởi xu hướng HODL, bằng chứng là các số liệu thống kê gần đây theo dõi sự trưởng thành của những đồng tiền này.

Đối với những người hâm mộ Bitcoin, chúng tôi lại có một tin tuyệt vời, điều này cho thấy rằng thị trường bị chi phối bởi các cộng đồng của những người được gọi là HODLer.

Lần này, chúng tôi đã được thông báo về tình trạng này bởi các nhà phân tích từ glassnode, người đã cảnh báo chúng tôi rằng nhiều đồng tiền đã không hoạt động trong gần 155 ngày, có nghĩa là chủ sở hữu sẽ sớm được phân loại lại là Người nắm giữ dài hạn.

glassnode

Tình huống này được xác nhận bởi biểu đồ ở trên, theo dõi sự phát triển của hành vi và chuyển động của các đồng tiền theo thời gian chúng không hoạt động và do đó nằm trong tay của Hodlers. Một phát hiện quan trọng khác là thực tế là có nhiều đồng tiền đáo hạn hơn số tiền được bán kể từ ngày 8 tháng 4 và số liệu này thậm chí đạt mức cao nhất trong 6 tháng là 96,5k / BTC đáo hạn / tháng trong tuần này.

Xu hướng HODL cũng được phản ánh trong tổng cung BTC, nằm trong tay những Người nắm giữ dài hạn. Như bạn có thể thấy trong biểu đồ trên sau một khoảng thời gian phân phối và chi tiêu ròng, có nhiều đồng tiền nhàn rỗi hơn so với số tiền mà LTH đã loại bỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Lưu trữ phi tập trung của ArGo có vai trò quan trọng đối với Web3

Bài viết kế tiếp

Tại sao quy định về bitcoin và tiền điện tử không phải là ưu tiên của Bộ Tài chính Hoa Kỳ

Bài viết liên quan