ShapeShift nhắm đến phí xăng với chức năng token FOX mới

Người nắm giữ FOX sẽ có thể bù đắp phí gas theo tỷ lệ tương ứng với lượng token nắm giữ của họ.

Trong một bài đăng trên blog ngày hôm nay, ví phi công nghiệp và công ty tổng hợp trao đổi phi tập trung ShapeShift đã công bố chức năng mở rộng cho token phần thưởng FOX của nó được thiết kế để giảm thiểu phí gas – hoặc, như dự án đã nói, biến token thành “Nhà từ thiện thu hút khí đốt của DeFi Forest. ”

“Token FOX hiện có thêm sức mạnh giúp bạn thanh toán tiền xăng khi bạn giao dịch trên ShapeShift,” blog viết. “ShapeShift hiện sẽ giúp trang trải chi phí xăng của bạn trên các giao dịch bằng cách hoàn trả cho bạn bằng FOX.”

Người dùng sẽ có thể bù đắp một số phần phí nhất định của họ phụ thuộc vào số lượng FOX mà họ nắm giữ và mỗi giao dịch được thực hiện bằng cách sử dụng dịch vụ sẽ thưởng cho các nhà giao dịch bằng FOX, tạo ra cái mà nền tảng này gọi là “chu kỳ đẹp”.

Willy Ogorzaly, giám đốc sản phẩm của ShapeShift, nói với Cointelegraph rằng tính năng giảm thiểu khí là một trong những tính năng được yêu cầu rộng rãi nhất từ ​​người dùng.

“Hàng ngày, chúng tôi nghe người dùng nói rằng phí xăng phải trả để hoàn thành một giao dịch là điên rồ. Mặc dù ShapeShift không thể giải quyết được vấn đề cơ bản, nhưng chúng tôi nhận thấy ít nhất chúng tôi có thể làm cho nó ít bị tổn thương hơn.”

Ogorzaly lưu ý rằng khoản phí hoàn lại áp dụng cho “bất kỳ cặp nào và bất kỳ chuỗi khối nào”, bao gồm cả giao dịch Ethereum và Bitcoin. Phí gas đã trở thành một chủ đề nóng đặc biệt trong thời gian gần đây, khi việc đại tu cấu trúc phí EIP-1559 ngày càng đến gần và các sự cố như biến động ngày hôm qua có thể dẫn đến mức tăng đột biến về gas và các dịch vụ khác như Dhedge cung cấp các chương trình tương tự.

Chương trình phí xăng chỉ là một trong số các tính năng và dịch vụ mở rộng của nhóm. Đầu năm, Shapeshift đã thông báo về việc ngừng yêu cầu KYC và tổng hợp hơn một chục sàn giao dịch phi tập trung, và sau đó là sự tích hợp với THORChain cho phép các giao dịch Bitcoin tự nhiên, phi công nghiệp.

Ogozy nói với Cointelegraph rằng nền tảng sẽ tiếp tục mở rộng bộ dịch vụ của mình.

Ông nói:

“ShapeShift được thành lập dựa trên tầm nhìn hỗ trợ tài chính tự chủ ngay từ khi thành lập, đồng thời giảm thiểu ma sát và chi phí cho người dùng.

Khi chúng tôi chuyển sang mô hình giao dịch phi tập trung, chúng tôi đang tiếp tục tìm cách để duy trì tầm nhìn đó.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Đội đua Red Bull Honda F1 hợp tác với Tezos để xây dựng trải nghiệm người hâm mộ NFT

Bài viết kế tiếp

Virtue Poker công bố ngày cho IDO sắp tới của nó – 28 tháng 5

Bài viết liên quan