Sandbox mang lại khả năng tương tác NFT với quan hệ đối tác VoxoDeus

Sự hợp tác sẽ đưa dự án khả năng tương tác NFT đầu tiên của dự án lên metaverse. Nhóm cũng sẽ làm việc để tích hợp một số nhân vật VoxoDeus vào The Sandbox.

Sandbox đã thông báo rằng họ đã hợp tác với Voxodeus, một bộ sưu tập tương tác 3D thay đổi trò chơi. Đợt bán trước của VoxoDeus hiện đang diễn ra trên OpenSea. VoxoDeus có 6313 nhân vật và The Sandbox sẽ hợp tác chặt chẽ với nhóm để tích hợp một số nhân vật vào The Sandbox và cho các hoạt động hợp tác tiếp thị.

Dựa trên Cypherverse

Các ký tự NFT, được gọi là Voxos, dựa trên Cypherverse. Cypherverse chứa năm loài khác nhau, từ Robot cơ khí đến Ascendii thanh khiết. Nó cũng bao gồm bốn phe phái và ba loại hiếm.

Người chơi có thể xem tất cả Voxos từ mọi góc độ, kích hoạt hình nền 3D tùy chỉnh, Phóng to và Thu nhỏ, và cũng có thể bật âm thanh. Nhóm nghiên cứu tại The Sandbox tin rằng những tính năng này làm cho VoxoDeus trở nên hoàn toàn phù hợp.

NFT Minters có thể mang Voxos của họ vào Sandbox

Sandbox đã tạo ra một thế giới độc đáo, nơi người chơi có thể xây dựng và kiếm tiền từ trải nghiệm chơi game của họ. Điều này có thể thực hiện được nhờ NFT và mã thông báo tiện ích cho The Sandbox $ SAND.

Nhờ quan hệ đối tác với VoxoDeus, những người đúc NFT trên VoxoDeus có thể đưa các nhân vật của họ vào SandBox. Sandbox cũng đang đùa giỡn với ý tưởng về VoxoDeus Land. Ban đầu, tất cả 32 nguyên mẫu VoxoDeus sẽ được chuyển đổi thành các mẫu tương đương của The Sandbox.

3D NFT, Biên giới NFT tiếp theo

Sau thành công của 2D NFT, bước hợp lý tiếp theo là nhập không gian 3D NFT. Các NFT 3D tương tác, như VoxoDeus, nhằm nâng cao trải nghiệm Meta-Verse lên một tầm cao mới.

VoxoDeus cũng đang thực hiện một chương trình tặng quà, trong đó mỗi Voxos được đúc trước ngày 10 tháng 5 sẽ nhận được một bản sao của VoxoCube ban đầu của minter trong The SandBox.

Giới thiệu về Sandbox

Một thế giới trò chơi ảo phi tập trung, The Sandbox được xây dựng trên chuỗi khối Ethereum. Người sáng tạo trên nền tảng này có thể tạo nội dung 3D Voxel, tạo trải nghiệm trò chơi và sau đó kiếm tiền từ trải nghiệm trò chơi bằng cách sử dụng NFT và mã thông báo gốc của The Sandbox $ SAND.

Nền tảng này dựa trên công nghệ blockchain và khám phá ý tưởng về quyền sở hữu thế giới trò chơi của người chơi.

Sandbox đưa blockchain vào trò chơi và có tầm nhìn rõ ràng

  • Để cải thiện bảo mật người chơi
  • Quyền sở hữu thực sự
  • Khả năng tương tác
  • Sự khan hiếm kỹ thuật số
  • Khả năng kiếm tiền cho NFT

Giới thiệu về VoxoDeus

VoxoDeus được tạo ra để mang lại giá trị cho những người thợ đúc đồng thời tạo ra thứ gì đó thu hút trí tưởng tượng của cộng đồng. Đây là NFT sưu tầm tương tác 3D của thế giới. Mỗi NFT được gọi là một Voxo. Có tổng cộng 6313 Voxos, tất cả đều trải rộng trên các đặc điểm, loài và mức độ quý hiếm khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Ngân hàng Trung ương Anh là “nạn nhân” của nhiều khẩu hiệu liên quan đến Bitcoin

Bài viết kế tiếp

Mùa canh tác nóng lên với SteakBank trên BSC

Bài viết liên quan