Sàn giao dịch tiền điện tử. OKEx tích hợp giải pháp mở rộng Ethereum Lớp-2. Arbitrum

Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu OKEx đã sẵn sàng tích hợp giải pháp mở rộng Ethereum lớp 2 Arbitrum.

OKEx hỗ trợ gửi và rút tiền trên Arbitrum

Trong một thông báo được đưa ra vào ngày 2 tháng 5, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất tính theo khối lượng giao dịch được báo cáo, OKEx cho biết họ đang hợp tác với Arbitrum – một giải pháp mở rộng Optimistic Rollup hàng đầu thị trường nhằm làm cho mạng Ethereum trở nên khả thi cho tất cả người dùng.

Theo thông báo, OKEx sẽ cho phép tất cả người dùng của mình có thể gửi tiền trực tiếp vào mạng chính Arbitrum mà không cần phải tương tác với lớp cơ sở Ethereum. Đáng chú ý, điều này sẽ khiến OKEx trở thành sàn giao dịch tiền điện tử tập trung lớn đầu tiên cho phép truy cập trực tiếp vào giao thức Ethereum Layer-2.

Đối với giao thức DeFi chưa được khởi tạo, Aave (AAVE) gần đây đã công bố kế hoạch mở rộng giao thức này sang giải pháp mở rộng Lớp-2 Đa giác (MATIC).
Trở lại với OKEx, thông báo chính thức có một phần:

“Với việc Ứng cử viên phát hành Mainnet trực tiếp trên Kovan testnet và cộng đồng Arbitrum tiếp tục phát triển và phát triển, chúng tôi rất vui mừng được làm cho việc giới thiệu Arbitrum trở nên liền mạch cho người dùng OKEx. Điều này sẽ đảm bảo rằng họ có thể tương tác với các giao thức DeFi và bất kỳ DApp nào khác được xây dựng trên Arbitrum mà không phải trả phí gas Ethereum. Điều này sẽ giảm bớt ma sát cho người dùng của chúng tôi đồng thời giảm tắc nghẽn trong hệ sinh thái Ethereum và đẩy nhanh các kế hoạch phát triển tập trung vào tổng hợp của Ethereum ”.

Sự khởi đầu của Mùa hè DeFi Lớp-2?

Những người theo dõi gần gũi của ngành công nghiệp tiền điện tử sẽ nhớ đến “Mùa hè DeFi” nổi tiếng năm 2020, nơi chứng kiến ​​sự tăng giá kinh hoàng của một số mã thông báo DeFi do nhu cầu của người tiêu dùng cao. Tuy nhiên, mọi thứ kể từ đó đã giảm đi một chút – ít nhất là đối với các giao thức DeFi dựa trên Ethereum – do phí gas cao liên quan đến các giao dịch.

Tuy nhiên, với sự ra mắt của các giải pháp Ethereum Layer-2 sắp xảy ra, không thể loại trừ sự lặp lại của một mùa hè DeFi khác (có lẽ là lớn hơn).

Giải pháp mở rộng Ethereum Layer-2 dự kiến ​​sẽ ra mắt mạng chính rất được mong đợi của nó vào tháng 7 năm nay.

Giao thức DeFi hàng đầu Bancor (BNT) đang sẵn sàng tự khởi chạy trên mạng chính Arbitrum. Đáng chú ý, các hợp đồng Bancor đã có trên mạng thử nghiệm công khai của Arbitrum.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Bạn muốn mua một ngân hàng bằng Bitcoin? Sotherby’s nói Có

Bài viết kế tiếp

Dưới đây là các điều kiện để Dogecoin trở thành một loại tiền tệ khả thi

Bài viết liên quan