Ripple bổ sung hỗ trợ NFT trên sổ cái XRP để giảm thiểu phí gas

Hôm nay, Ripple đã công bố bước tiếp theo nhằm giảm phí gas và chi phí đúc tiền cho các mã thông báo không thể thay thế (NFT) trên Sổ cái XRP (XRPL).

Kể từ đầu năm 2021, một số câu chuyện lớn nhất về tiền điện tử đến từ thế giới NFT. Trong một tuyên bố chính thức từ Ripple được phát hành vào sáng nay, dự án đã công bố ý định chống lại phí gas cao cho giao dịch và phí đúc cho NFT.

Bất chấp sự nổi lên như vũ bão của văn hóa NFT, sự quan tâm gần đây đã giảm đi một chút, vì người dùng đang tìm hiểu quá trình chuyển nhượng quyền sở hữu khó khăn như thế nào.

Hỗ trợ NFT của Ripple trên sổ cái XRP để giải quyết một số vấn đề

Kế hoạch đã công bố của Ripple nhằm trực tiếp vào việc giảm thiểu các khoản phí này bằng cách tích hợp các thị trường NFT trên Sổ cái XRP của nó. Việc đồng hóa với XRP sẽ mang lại cho cả người mua và người bán trải nghiệm thú vị về tổng thể và hiệu quả hơn khi hoạt động trong không gian NFT.

Một lợi thế khác của việc tích hợp theo kế hoạch là tiết kiệm năng lượng xanh mà sổ cái XRP được thiết lập để cung cấp các blockchains bằng chứng công việc mà sử dụng NFTs. Tuyên bố tuyên bố rằng:

“Bởi vì XRPL sử dụng một quy trình đồng thuận mới để xác thực các giao dịch, nó tiêu thụ một lượng năng lượng không đáng kể và hiệu quả hơn 120.000 lần so với mạng bằng chứng công việc. Việc xây dựng trên Sổ cái XRP cung cấp cho các nhà phát triển cơ hội duy nhất để chạy các ứng dụng và thị trường NFT bền vững hơn đồng thời loại bỏ gánh nặng cho hành tinh.”

Ripple không phải là cái tên duy nhất trong trò chơi cố gắng tiết kiệm các giao dịch NFT khỏi phí gas khổng lồ. Cả Immutable X và Enjin đều đang làm việc để tiết kiệm tiền của các nhà giao dịch, với việc trước đó đã thông báo giảm 1,3 triệu đô la phí gas cho các nhà giao dịch NFT.

Ngành công nghiệp tiền điện tử tiếp tục đối phó với mức tiêu thụ điện năng quá mức

Động thái này của Ripple rõ ràng là một bước tiến lớn và tăng hiệu quả đáng kể cho quá trình đào và giao dịch NFT trong phạm vi môi trường. Các cuộc tranh luận đã nổ ra gần đây về việc khai thác bền vững các blockchain PoW. Tiền tệ kỹ thuật số là một ngành sử dụng một lượng năng lượng gần như không thể đo lường được và nhiều nhóm môi trường đang tăng cường thảo luận xung quanh vấn đề này.

Ngay cả một số người chơi lớn nhất trên thị trường, chẳng hạn như Trung Quốc, đang phải tạm ngừng một số hoạt động do việc khai thác bitcoin (BTC) tiêu thụ quá nhiều năng lượng. Giám đốc điều hành của Ripple, Brad Garlinghouse gần đây đã có tiếng nói mạnh mẽ về việc sử dụng năng lượng của các blockchain. Thậm chí còn dành nhiều lời khen ngợi cho Elon Musk vì những nỗ lực của ông trong việc giảm thiểu sự phụ thuộc của bitcoin vào việc đốt than.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Alex Taub đã tiêu BTC trên vé Knicks; Anh ấy có vẻ hối hận về quyết định đó

Bài viết kế tiếp

OneOf ra mắt nền tảng NFT có ý thức sinh thái với Quincy Jones

Bài viết liên quan