Ra mắt Dfinity Mercury Genesis: Đưa NNS của Máy tính Internet vào Cuộc sống

Chúng tôi rất mong đợi sự ra mắt của Dfinity Mercury Genesis và đội ngũ đằng sau dự án Máy tính Internet đều đang sẵn sàng để đảm bảo sự hiểu biết đầy đủ về sự đổi mới của công chúng.

Trên cơ sở này, một cái nhìn tổng quan chi tiết về thiết kế cốt lõi của Hệ thống thần kinh mạng (NNS), chất xám cho toàn bộ hệ thống đã được tiết lộ.

Thông báo về việc ra mắt Dfinity Mercury Genesis vào ngày 7 tháng 5 đã được công bố vào tháng 4, sau khi đạt được một số mốc quan trọng trong lộ trình của dự án. Trước khi ra mắt Genesis này, năm cột mốc quan trọng của mạng lưới như Đồng, Đồng, Vonfram, Natri và Mercury Alpha đã được hoàn thành, với Mercury Beta Mainnet kết thúc vào ngày 30 tháng 3. Đường dẫn cho toàn bộ dự án đã nhất quán, báo hiệu quyết tâm thực sự của Máy tính Internet để thay đổi toàn bộ nền kinh tế web và dữ liệu.

Ra mắt Definity Genesis: Nơi của NNS

Hệ thống thần kinh mạng là bộ não phi tập trung điều khiển mạng Máy tính Internet. Thiết kế cốt lõi của nó làm cho Máy tính Internet trở thành một hệ thống thích ứng hoàn toàn. Điều này có nghĩa là các thay đổi được đề xuất thông qua hệ thống quản trị phi tập trung của nó được thực hiện tự động, mở ra một hệ thống sai lệch rất nhiều so với những gì mà các nhà cung cấp dịch vụ dữ liệu tập trung thường thấy.

Theo lưu ý của nhóm Dự án Dfinity,

“NNS có thể thực hiện các tác vụ như nâng cấp các máy nút để cập nhật giao thức hoặc áp dụng các bản sửa lỗi bảo mật, tinh chỉnh các thông số kinh tế hoặc hình thành các blockchains mạng con mới để tăng dung lượng mạng bất kỳ lúc nào. Nó chạy trong các giao thức của Máy tính Internet và có thể thực hiện những thay đổi này mà không làm gián đoạn hoạt động của mạng hoặc phá vỡ bảo mật ”.

Trên thực tế, Mạng máy tính Internet và NNS được cung cấp bởi mã thông báo Tiện ích ICP. Là một mạng phi tập trung mở, bất kỳ ai ở bất kỳ đâu trên thế giới đều có thể đặt cọc ICP để tạo ra các Neurons, một tính năng mạng hữu ích trong việc bỏ phiếu và tạo các đề xuất như được nêu ở trên.

Những người nắm giữ Neuron có rất nhiều thứ để trở thành một phần của cấu trúc quản trị của hệ thống. Họ được khuyến khích bỏ phiếu, chấp nhận hoặc từ chối các đề xuất thông qua một thiết kế kinh tế học mã thông báo bền vững. Mã thông báo bị khóa thúc đẩy quá trình tạo ra các Neurons khiến kẻ tấn công khó có thể giành được 51% cổ phần hoặc sức mạnh để thực hiện bất kỳ hình thức tấn công nào trên mạng. Tính kinh tế liên quan đến việc phát động một cuộc tấn công như vậy có thể gây hại cho toàn bộ mạng nếu nó thành công, nhưng nó chắc chắn sẽ không mang lại lợi nhuận cho chính kẻ tấn công.

Nói chung, sự ra mắt của Dfinity Mercury Genesis là một cổng trực tiếp dẫn đến các cơ sở hạ tầng internet mới, chẳng hạn như sẽ cung cấp sự cạnh tranh phi tập trung cho các trang phục dữ liệu lớn như Amazon Web Service, Microsoft Azure và các cơ sở khác.

Sở giao dịch phái sinh FTX ra mắt hợp đồng tương lai ICP

Dự án Dfinity đã và đang đạt được sức hút trong hệ sinh thái tiền điện tử rộng lớn hơn khi sàn giao dịch phái sinh FTX đã tung ra hợp đồng tương lai mã thông báo ICP, theo một báo cáo trước đó của Coinspeaker. Sau khi ra mắt Genesis, Coinbase Pro cũng được lập hóa đơn để liệt kê các mã thông báo, một động thái sẽ nâng cao khả năng tiếp cận và giảm rào cản gia nhập để tham gia vào dự án trên quy mô toàn cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Đầu tư thận trọng

Bài viết kế tiếp

Công nghệ thúc đẩy cờ bạc sòng bạc lên tầm cao mới bằng cách sử dụng Blockchain và tiền điện tử

Bài viết liên quan