Quỹ từ thiện NEWSBinance là quỹ từ thiện mới nhất đóng góp vào nỗ lực cứu trợ COVID của Ấn Độ

Tổ chức từ thiện Binance gần đây đã công bố nỗ lực đóng góp vào các nỗ lực cứu trợ COVID của Ấn Độ, bằng cách hỗ trợ các hoạt động cung cấp oxy. Ấn Độ gần đây đã ghi nhận số lượng COVID 19 tươi cao nhất trong một ngày trong 24 giờ qua. Trong tuần qua, nhiều báo cáo đã đưa ra thông tin về việc 19 bệnh nhân COVID tử vong do không có oxy y tế tại các bệnh viện trên cả nước.

Binance, với đóng góp tiền điện tử 200.000 đô la cho các nỗ lực cứu trợ, sẽ hỗ trợ vai trò của mình như một đối tác giao hàng.

Thông báo chính thức do Giám đốc điều hành của Binance chia sẻ:

Nhóm từ thiện của chúng tôi @BinanceBCF cho đến nay đã tìm thấy 175 đầu nối oxy trong kho có sẵn ở châu Á, trị giá khoảng $ 200k và nó sẽ đến các bệnh viện Ấn Độ sau 7 ngày. Vẫn đang tiếp tục nghiên cứu thêm 1000. Những lời cầu nguyện của chúng tôi được gửi đến tất cả mọi người ở Ấn Độ đang chiến đấu với đại dịch này. Ở SAFU!

Chi nhánh từ thiện của Binance đã và đang cung cấp hỗ trợ tài chính, cùng với cơ sở hạ tầng blockchain của nó cho Ấn Độ trong thời gian xảy ra đại dịch. Trước đó vào năm 2020, nó đã hợp tác với Mumbai’s Makers Asylum để tập hợp 43.000 tấm che mặt để phân phối tại hơn 30 bệnh viện, đồn cảnh sát và các tổ chức phi chính phủ trên khắp Ấn Độ.

Tuy nhiên, Binance không phải là người duy nhất mở rộng “trợ giúp tiền điện tử” trong những thời điểm khó khăn này ở Ấn Độ. Người đồng sáng lập Ethereum, Vitalik Buterin, cách đây vài ngày, đã đóng góp 100 ETH và 100 MKR, trị giá khoảng 606.110 đô la vào thời điểm đó để cứu trợ covid 19 ở Ấn Độ. Balaji Srinivasan, cựu CTO Coinbase và đối tác hội đồng quản trị tại công ty VC Andreessen Horowitz đã quyên góp 50.000 đô la ETH và theo bước chân của Vitalik. Mặt khác, người sáng lập Tron Foundation, Justin sun đã quyên góp 2 triệu TRX cho tổ chức cứu trợ India Covid.

Người đam mê tiền điện tử và vận động viên cricket nổi tiếng, Bret Lee cũng đã đóng góp 1 BTC vào quỹ cứu trợ tiền điện tử.

“Tôi vô cùng đau buồn khi thấy mọi người đau khổ vì đại dịch đang diễn ra. Tôi cảm thấy rất vinh dự khi ở vị trí tạo ra sự khác biệt và với suy nghĩ đó, tôi muốn quyên góp 1 BTC (Bitcoin) cho Crypto Relief để giúp mua nguồn cung cấp oxy cho các bệnh viện trên khắp Ấn Độ. ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Nhà kinh tế trưởng người Na Uy tại Handelsbanken đang HODL hóa Bitcoin

Bài viết kế tiếp

Ethereum phá vỡ 3.000 đô la — giờ đây nó được định giá cao hơn Ngân hàng Hoa Kỳ

Bài viết liên quan