PolkaFoundry kết thúc 24 giờ bận rộn với hai thông báo quan trọng – NFTify & PinkNode

PolkaFoundry đã đưa ra hai thông báo quan trọng trong 24 giờ qua. Thông báo đầu tiên là thông báo đã đạt được thỏa thuận với NFTify để khởi chạy IDO của họ trên bệ khởi chạy PolkaFoundry, trong khi thông báo thứ hai thông báo hợp tác với PinkNode.

Thông báo NFTify.

PolkaFoundry đã thông báo rằng họ đã đạt được thỏa thuận với NFTify để thực hiện IDO của họ trên bệ khởi chạy PolkaFoundry Red Kite. IDO sẽ là một phần của IDO kép do NFTify công bố sẽ diễn ra đồng thời trên bàn khởi chạy PAID Ignition và PolkaFoundry Red Kite Launchpad. Ngày và quy trình lập danh sách trắng sẽ được thông báo vào một ngày sau đó.

Thông báo cho thấy sự phân bổ 100.000 đô la cho Red Kite, với mã thông báo NFTify được liệt kê trên Uniswap trong vài giờ sau khi IDO kết thúc.

Sự xuất hiện của Red Kite như một bệ phóng hiện đại

Red Kite gần đây đã nổi lên như một trong những bệ phóng hiện đại và được săn lùng nhiều nhất, được thiết kế đặc biệt để cải thiện sự tham gia và tiếp cận của nhà đầu tư trong các IDO. Thông báo NFTify IDO tiếp tục củng cố danh tiếng của nó như là bệ phóng thích hợp cho các IDO.

Red Kite là bệ phóng đã được yêu cầu với một số dự án cao cấp đang được triển khai. Để tham gia IDO, người tham gia phải có mã thông báo $ PKF. Thông báo này cũng sẽ tạo cơ hội cho những người sở hữu $ PKF cũng tham gia IDO sắp tới.

Thông báo PinkNode

PolkaFoundry cũng thông báo rằng họ đã hợp tác với PinkNode để hỗ trợ tối ưu hóa và triển khai mạng nút của các ứng dụng chạy trên PolkaFoundry.

PolkaFoundry và PinkNode đã đồng ý những điểm sau trong quan hệ đối tác của họ.

  • PinkNode sẽ là nhà cung cấp nút chính của PolkaFoundry, cung cấp hỗ trợ cơ sở hạ tầng cho tất cả các dự án trên PolkaFoundry.
  • PolkaFoundry sẽ có thể sử dụng cơ sở hạ tầng nút an toàn của PinkNode làm xương sống.
  • Cả hai bên sẽ hợp tác trong các sáng kiến phát triển và nghiên cứu nút sẽ hỗ trợ nền tảng PolkaFoundry cho các ứng dụng DeFi và NFT.

Thi Truong, CEO và Co-Founder tại PolkaFoundry nhận xét

“Chúng tôi được truyền cảm hứng từ tầm nhìn của nhóm Pinknode trở thành siêu xa lộ kết nối các dự án trong mạng PolkaFoundry đang phát triển nhanh chóng. Chúng tôi đang trải qua mức độ chủ động đáng kinh ngạc kể từ ngày đầu tiên hợp tác và chúng tôi rất vui mừng về những phát triển NaaS trong tương lai phát triển từ mối quan hệ đối tác này. Chúng tôi rất háo hức được thấy những nỗ lực của cả nhóm và kết quả trong những tháng tới. ”

Hợp lý hóa hoạt động

Quan hệ đối tác PolkaFoundry-PinkNode sẽ sử dụng cơ sở hạ tầng thông lượng cao và đáng tin cậy của sau này, cho phép hợp lý hóa quy trình giới thiệu đồng thời cho phép các dự án hoạt động trơn tru trên mạng Polkadot.

Người đồng sáng lập PinkNode đã bình luận về sự hợp tác này.

“Nhóm PolkaFoundry đã chứng tỏ mình là một nhóm có hiệu quả cao, lần lượt tung ra các tính năng và sản phẩm mới, gần đây nhất là bệ phóng hiện đại, Red Kite. Chúng tôi thấy trước rằng PolkaFoundry sẽ tiếp tục đóng một vai trò quan trọng trong hệ sinh thái của Polkadot. Chúng tôi rất mong được hợp tác với PolkaFoundry để tạo ra các giải pháp cơ sở hạ tầng dễ sử dụng và có thể mở rộng cho người dùng của họ và hệ sinh thái nói chung.”

Về PolkaFoundry

PolkaFoundry đặt mục tiêu trở thành trung tâm một cửa cho các dApp DeFi. Nền tảng này có tất cả các tính năng, tích hợp và công cụ cần thiết để các nhà phát triển thử nghiệm với DeFi và cung cấp các giải pháp trong thế giới thực.

PolkaFoundry tận dụng khả năng mở rộng và khả năng tương tác của Polkadot, tích hợp một số dịch vụ thân thiện với DeFi. Nó cũng cung cấp các tính năng giúp dApps dễ sử dụng, đưa dApps trở thành xu hướng phổ biến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Doanh thu khai thác Ethereum tăng vọt lên mức cao mới mọi thời đại

Bài viết kế tiếp

Dưới đây là dự đoán mùa hè năm 2021 cho các token Ethereum và DeFi

Bài viết liên quan