PhoenixDAO thúc đẩy việc áp dụng hàng loạt thông qua các sự kiện DApp

PhoenixDAO, một giao thức phi tập trung cho nhận dạng kỹ thuật số, gần đây đã tiết lộ dApp Sự kiện hàng đầu của mình. Với sự ra mắt của dApp Sự kiện PhoenixDAO, nền tảng này đã chia sẻ một số cách mà điều này có thể giúp đưa tiền điện tử và NFT vào áp dụng hàng loạt.

Một trường hợp sử dụng duy nhất được giải quyết bởi PhoenixDAO Events dApp bằng cách cung cấp các giải pháp dựa trên nhận dạng kỹ thuật số để áp dụng quản lý và bán vé sự kiện. Thông qua cách tiếp cận phân quyền, do cộng đồng dẫn dắt và nguồn mở để trao quyền cho lĩnh vực sự kiện với các giải pháp DeFi, PhoenixDAO tiết lộ một kỷ nguyên số hóa mới cho ngành sự kiện.

DApp Sự kiện PhoenixDAO giúp cung cấp cho người dùng và nhà tổ chức xác thực, thanh toán, danh tính được liên kết và giải pháp đáng tin cậy cho vấn đề vé giả và vé trùng được bán bất hợp pháp. Bằng cách sử dụng PHNX-ID thế hệ tiếp theo, về cơ bản PhoenixDAO cung cấp hệ thống nhận dạng và bán vé được số hóa dựa trên giải pháp chia tỷ lệ bên Đa giác, thay vì Mạng Ethereum, do đó, một môi trường tối ưu và hiệu quả hơn để tạo ra các NFT hoạt động như vé.

Mã thông báo $ PHNX của công ty giúp hợp lý hóa quy trình bán vé và tạo ra một nền tảng thay thế liền mạch cho tổ chức sự kiện, hoạt động như mã thông báo hỗ trợ cho tất cả các giao dịch đã đăng ký trên bất kỳ dự án nhất định nào.

Các vé NFT này được đăng ký trên hợp đồng thông minh của chuỗi khối PhoenixDAO dưới dạng mã thông báo ERC-721, do đó cung cấp cả tính vĩnh viễn, bất biến và khả năng chuyển nhượng cho mỗi vé được thực hiện. Hơn thế nữa, người dùng cũng có thể tặng vé của họ cho bạn bè và gia đình thông qua các kênh thanh toán an toàn trong chuỗi khối.

Sự đổi mới này từ PhoenixDAO là công nghệ tiên phong trong ngành và có khả năng sẽ phá vỡ ngành quản lý sự kiện và bán vé, thúc đẩy việc áp dụng hàng loạt công nghệ và mở rộng tác động của công nghệ blockchain đối với xã hội.

Với sự chấp nhận và áp dụng rộng rãi của ngành công nghiệp tiền điện tử và blockchain, các lĩnh vực như sự kiện và ngành bán vé sẽ được hưởng lợi bằng cách nâng cấp hệ thống của họ và trở thành một phần của hệ sinh thái tiền điện tử, mở ra nhiều cơ hội hơn để tăng trưởng và phát triển.

Việc PhoenixDAO tối ưu hóa các quy trình này để xác minh danh tính và bảo mật mua vé diễn ra vào thời điểm quan trọng, đặc biệt là khi thế giới phục hồi sau đại dịch hiện tại, từ từ quay trở lại để tập hợp mọi người lại với nhau cho các sự kiện mới.

Bằng cách loại bỏ các lỗ hổng có thể giả mạo trong hệ thống bán vé và sự kiện hiện tại, PhoenixDAO đã thâm nhập vào lĩnh vực sự kiện, đảm bảo giao dịch minh bạch và công bằng cho tất cả mọi người. Đây là sự bổ sung đáng hoan nghênh cho hệ sinh thái đang phát triển của các chức năng và công nghệ DeFi phục vụ cho nền kinh tế sáng tạo mới, một không gian tiềm năng đang phát triển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Tại sao SameUSD có thể trở thành hoàn hảo cho cửa hàng thương mại điện tử của bạn

Bài viết kế tiếp

Tại sao Quỹ VeChain lại gặp gỡ các quan chức chính phủ Trung Quốc

Bài viết liên quan