Phân tích giá Bitcoin ngày hôm qua 23/5

Sau khi giảm 11% vào thời điểm báo chí, Bitcoin đã kết thúc tuần giảm giá của nó. BTC đã được định giá chỉ trên 32.500 đô la, khi các tài sản khác đạt mức thấp nhất từ ​​ngày 19 tháng 5. Các mức hỗ trợ ở mức 40.500 đô la và 34.800 đô la đều đã bị phá vỡ nhưng có một vài dấu hiệu tăng giá trong những ngày tới. Tuy nhiên, phân tích cụ thể này cần phải được thực hiện một cách nghiêm túc, vì tâm lý đang thúc đẩy thị trường nhiều hơn cấu trúc / mô hình vào lúc này.

Biểu đồ 4 giờ của Bitcoin

Bitcoin
BTC / USDT trên Trading View

Trong 48 giờ qua, Bitcoin đã kiểm tra hỗ trợ ở mức 34.800 đô la, 4 lần, với lần điều chỉnh thứ 4 làm mất hiệu lực sức mạnh của nó. Trong diễn biến phục hồi vào ngày 20 tháng 5, giá đã không thể đóng một vị trí trên ngưỡng kháng cự $ 40,500, điều này dẫn đến áp lực bán tiếp tục. Mặc dù sự điều chỉnh có vẻ như là một hố sâu không đáy vào thời điểm hiện tại, nhưng một mô hình giảm hiện đang hình thành. Mô hình có thể dẫn đến một sự đột phá tăng giá, cho phép BTC đóng một vị trí trên $ 34.500 trong 12-16 giờ tới.

Trong khi việc hỗ trợ một điều kiện tăng giá có cảm giác bị kéo dài, xem xét xu hướng giá hiện tại, sự phân kỳ tăng giá đã được xác định giữa MACD và phong trào nến giảm. Tuy nhiên, tiếp tục giảm giá sẽ chứng kiến ​​Bitcoin được kiểm tra mức thấp trước đó ở mức 30.000 đô la.

Cơ sở lý luận thị trường

BTC / USDT trên Trading View

Awesome Oscillator tiếp tục nằm dưới đà giảm giá mạnh khi bất kỳ sự phục hồi tăng giá nào đang bị cản trở bởi phe gấu. Chỉ số Sức mạnh Tương đối hoặc RSI đã ghi nhận mức giảm nhất quán gần vùng quá bán, điều này cho thấy thị trường sẽ tăng lên bất cứ lúc nào ngay bây giờ. Vào thời điểm báo chí, áp lực bán tiếp tục chiếm ưu thế hơn.

Phần kết luận

Trong khi thị trường sẽ tiến lên vào đầu tuần tới, điều quan trọng là phải chờ đợi sự xáo trộn và cho phép thị trường phục hồi trước khi đánh giá một mục nhập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Người quản lý tài sản kỹ thuật số lớn nhất châu Âu ghi lại khối lượng giao dịch khổng lồ với ETP tiền điện tử

Bài viết kế tiếp

Truy vấn tìm kiếm ‘Tôi có nên bán Bitcoin của mình không’ trên Google Xu hướng

Bài viết liên quan