Peter Thiel ủng hộ sàn giao dịch tiền điện tử mới được xây dựng trên EOS

Sàn giao dịch dự kiến ​​sẽ ra mắt vào nửa cuối năm nay trên blockchain EOS.

Công ty phần mềm chuỗi khối Block.one, nhà xây dựng EOS, đã công bố một sàn giao dịch tiền điện tử sắp tới được hỗ trợ bởi các nhà đầu tư nổi tiếng Peter Thiel, Alan Howard, Louis Bacon và Mike Novogratz.

Sự hồi sinh của EOS Blockchain

Block.one, công ty đứng sau chuỗi khối EOS, đã công bố ra mắt sàn giao dịch tiền điện tử Bullish. Bullish dự kiến ​​sẽ hoạt động vào nửa cuối năm 2021 và đã tự hào có mức vốn hóa ấn tượng là 10 tỷ đô la. Danh sách các nhà đầu tư của nó cũng bao gồm một số tên tuổi nổi tiếng nhất trong lĩnh vực công nghệ, bao gồm nhà đầu tư thiên thần tỷ phú Peter Thiel.

Sàn giao dịch sẽ được xây dựng trên blockchain EOS, kết hợp một công ty tập trung với mô hình trao đổi phi tập trung phổ biến của DeFi.

Bullish sẽ cung cấp dịch vụ tạo lập thị trường, cho vay và quản lý danh mục đầu tư cho cả khách hàng bán lẻ và khách hàng tổ chức. Sàn giao dịch sẽ sử dụng chuỗi khối EOS để đăng ký tất cả các giao dịch theo cách được xác thực bằng mật mã và không thay đổi, đảm bảo cả quyền riêng tư và bảo mật cho người dùng của họ.

“Sàn giao dịch Bullish sẽ tận dụng công nghệ blockchain và kiến ​​trúc thị trường mới để cách mạng hóa bối cảnh giao dịch hiệu suất cao bằng cách tự động hóa minh bạch các chức năng đắt tiền của bên thứ ba và biến chúng thành công cụ quản lý danh mục đầu tư tạo ra lợi nhuận để cung cấp cho các tổ chức và cá nhân quyền truy cập tốt hơn và an toàn hơn vào các chiến lược đầu tư tiền điện tử mới nhất,”

Giám đốc điều hành Block.one Brendan Blumer cho biết.

Block.one đã tiến hành ICO lớn nhất để phát triển chuỗi khối EOS vào năm 2017, huy động được 4 tỷ đô la.

Kể từ đó, EOS đã phải vật lộn để thu hút lực kéo đáng kể và mất CTO Dan Larimer vào tháng 1, dẫn đến giá của mã thông báo giảm thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Cuộc gọi trạng thái Kleiman v Wright: dàn xếp đã hết

Bài viết kế tiếp

Bitcoin là tên con dê của Mark Zuckerberg

Bài viết liên quan