Pera Finance: Cuộc thi giao dịch hàng ngày và phi tập trung đầu tiên trong không gian DeFi

Pera Finance là một giao thức canh tác năng suất & giao dịch nhiều lớp và bền vững được tích hợp với một cuộc thi giao dịch hàng ngày hoàn toàn phi tập trung.

Thị trường Tài chính phi tập trung (DeFi) mà theo CoinGecko có giá trị hơn 138 tỷ đô la [tại thời điểm viết bài], đã trở thành một trong những cách có lợi nhất cho các nhà đầu tư để kiếm thu nhập thụ động. Sự ra đời của các giao thức này có nghĩa là bất kỳ ai cũng có thể đơn giản đặt cược hoặc khóa một lượng tài sản kỹ thuật số nhất định trong một nhóm thanh khoản và kiếm phần thưởng mỗi khi các khoản tiền này được vay.

Hiện đang trải qua một sự bùng nổ lớn với hơn 77 tỷ đô la tiền xu bị khóa trong các giao thức khác nhau, không gian tài chính phi tập trung đang gặp khó khăn. Những vấn đề này có thể kìm hãm sự phát triển trong tương lai.

Đầu tiên trong danh sách những điểm gắn bó mà ngành này phải đối mặt là thiếu phần thưởng cho các nhà giao dịch:

Đối với bất kỳ dự án nào trong không gian tiền điện tử để đạt được tính thanh khoản, các nhà giao dịch là điều cần thiết. Nó là không thể thương lượng. Chúng thu hút thanh khoản cho dự án, do đó biến chúng thành các giao thức đặt cược hoàn hảo cho các nhà đầu tư. Mặc dù những người đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của các giao thức này, nhưng rất tiếc, các nhà giao dịch không được thưởng.

Bên cạnh đó, hầu hết các giao thức không bền vững và khả thi về mặt tài chính. Một số hỗ trợ thanh khoản bằng cách chỉ sử dụng các mã thông báo gốc của họ có thể không nhất thiết phải có bất kỳ tiện ích nào. Điều này dẫn đến việc không thể cung cấp cho chủ sở hữu mã thông báo một kế hoạch đầu tư bền vững, lâu dài và khả thi.

Với việc các nhà đầu tư đang tìm kiếm các lựa chọn thay thế cho các giao thức này, nhu cầu về một giao thức giao dịch tiên tiến và cạnh tranh nảy sinh. Trong nỗ lực đáp ứng nhu cầu này, Pera Finance, một giao thức giao dịch và quyền chọn đã được phát triển.

Pera Finance

Được xây dựng với công nghệ phân loại tùy chỉnh và độc đáo, dự án này theo trang web chính thức là cuộc thi giao dịch hàng ngày và phi tập trung đầu tiên trên thị trường DeFi. Dự án này tìm cách tạo ra sự kết nối giữa các nhà giao dịch và các nhà cung cấp thanh khoản, do đó đi tiên phong trong giao thức canh tác năng suất bền vững đầu tiên và được cho là bền vững nhất.

Thông qua tính năng giao dịch cạnh tranh hàng ngày, các nhà cung cấp thanh khoản và nhà giao dịch trong không gian DeFi sẽ được thưởng hợp lệ.

Cạnh tranh giao dịch Pera

Được gắn thẻ là cuộc thi giao dịch hàng ngày và phi tập trung đầu tiên trong ngành công nghiệp mới nổi nhưng mới chớm nở, Pera tìm cách cung cấp một cấu trúc phần thưởng cạnh tranh, nhiều hơn những gì mà các sàn giao dịch tập trung cung cấp. Trước thời điểm này, các nhà giao dịch, nguồn thanh khoản duy nhất cho các giao thức DeFi, đã không được chuyển giao, ngăn cản họ thu hút nhiều thanh khoản hơn cho các dự án này.

Với 5 mô hình phần thưởng hàng ngày khác biệt, Pera Finance khi kết hợp với các sàn giao dịch khác như Binance, Kucoin và Poloniex sẽ dẫn đầu, với Pera Model 1 cung cấp phần thưởng lên tới $ 33.591.

Đưa ra một con đường mới trong không gian DeFi, Pera Finance theo trang web của nó là vô song. Được trang bị lợi thế tiên phong, giao thức canh tác năng suất & giao dịch này đang tiên phong trong việc thay đổi mô hình về cách thức hoạt động của các giao thức tài chính phi tập trung. Được xây dựng trên Chuỗi thông minh Binance, Pera Finance là một nền tảng duy nhất không phải là hard fork của một dự án đã tồn tại trên bất kỳ blockchain nào.

Cung cấp một kế hoạch đầu tư tài chính lâu dài và bền vững cho các nhà đầu tư, giao thức giao dịch và nuôi trồng lợi nhuận tích hợp một mã thông báo gốc, Mã thông báo PERA. Người nắm giữ mã thông báo này sẽ có thể đặt cược chúng và kiếm phần thưởng. Thật đáng kinh ngạc, việc kết hợp các hợp đồng thông minh cho phép các nhà đầu tư tiếp tục kiếm được phần thưởng cho chủ sở hữu PERA trong khi cũng đặt cược.

Một dự án bao gồm tất cả, chủ sở hữu mã thông báo PERA theo trang web của họ sẽ nhận được lợi nhuận từ phí thanh toán quyền chọn bằng BNB, BTC và ETH.

Phần kết luận

Mặc dù thị trường DeFi hiện đang trải qua một sự bùng nổ lớn với 15,84% thống trị thị trường theo DeFi Pulse, nhu cầu về một hệ thống bền vững và khả thi về mặt tài chính hơn là kiểu bơm và đổ. Sự ra đời của Pera Finance, cuộc thi DeFi giao dịch hàng ngày và phi tập trung đầu tiên có thể tiên phong cho sự thay đổi cách thức hoạt động của các giao thức này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Ethereum (ETH) phá vỡ 4.000 đô la khi mất 77 triệu đô la

Bài viết kế tiếp

Đăng cuộc tắm máu SNL, đây là ‘chiến lược Dogecoin’ có thể hoạt động

Bài viết liên quan