PARSIQ tích hợp với Clover, cũng thông báo hỗ trợ tài chính

PARSIQ đã liên minh với Cỏ ba lá để tích hợp công nghệ của PARSIQ vào hệ sinh thái Cỏ ba lá đang phát triển nhanh chóng.

PARSIQ và Clover

Trong một thông báo được đưa ra ngày hôm nay, nền tảng tự động hóa quy trình làm việc và giám sát blockchain PARSIQ cho biết họ đã hợp tác với nền tảng hợp đồng thông minh dựa trên Ethereum, Clover và ví tiền điện tử được kết nối đa chuỗi của nó để cho phép người dùng có một ví duy nhất để kết nối với Ethereum, Polkadot, Kusama, Binance Smart Chain, chuỗi khối Avalanche, Fantom và Edgeware.

Chia sẻ tư tưởng cho phép dữ liệu lưu chuyển tự do giữa các blockchain để thúc đẩy việc áp dụng chủ đạo của DeFi, chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi các đường dẫn của PARSIQ và Clover gặp nhau.

Clover được thiết kế để trở thành một nền tảng DeFi mở dựa trên Polkadot để cung cấp cho người dùng một loạt các công cụ tài chính mà không phải trả phí giao dịch tăng vọt đã gây khó khăn cho mạng Ethereum. Clover đang nỗ lực hướng tới việc cho phép truy cập nhanh chóng cho giao dịch P2P mà không cần đăng ký hoặc tạo tài khoản.

Người dùng của Clover tận hưởng những lợi thế của một công cụ tài chính không đáng tin cậy, ẩn danh, công bằng, nhanh chóng và giá rẻ thúc đẩy hệ thống chuỗi chéo sáng tạo đầu tiên của Clover.

Không chỉ là quan hệ đối tác

Ngoài việc tích hợp công nghệ, PARSIQ cũng đang hỗ trợ Clover về mặt tài chính nhờ niềm tin mạnh mẽ vào các dự án tập trung vào khả năng tương tác và sự tiến bộ của các tiện ích trên một số blockchain khác nhau.

Bình luận về sự phát triển, Tom Tirman, Giám đốc điều hành, PARSIQ, cho biết:

“Mạng Ethereum đã rất rực rỡ khi được phát hành, nhưng quy mô mà nó đã phát triển cho đến nay đã trở thành một vấn đề thực sự đối với việc sử dụng. Phí sử dụng mạng đã tạo ra các rào cản và giải pháp phải được tìm thấy, vì không gian tiền điện tử nói chung tiếp tục phát triển. Clover cung cấp một giải pháp độc đáo, mở đường cho thế hệ giải pháp tiếp theo tập trung vào việc cung cấp một công cụ tài chính cho đại chúng.”

Đối với những người chưa bắt đầu, PARSIQ là một nền tảng quản lý quy trình làm việc và giám sát blockchain có chức năng như một cầu nối đa cấp giữa các blockchain khác nhau và các ứng dụng ngoài chuỗi. Đáng chú ý, công nghệ PARSIQ là ngôn ngữ lập trình ParsiQL độc quyền cho phép người dùng theo dõi và phân tích luồng dữ liệu vô tận trên blockchain, do đó họ giám sát tất cả các nhà giao dịch và ví của người dùng thông thường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Ripple tuyên bố SEC đã trích dẫn sai nó trong bản phát triển mới nhất

Bài viết kế tiếp

Cuộc họp tiếp theo của SEC và Ripple cho Bộ trường hợp XRP vào ngày 21 tháng 5

Bài viết liên quan