OpenOcean mở rộng sang hệ sinh thái Solana

OpenOcean, một giao thức tổng hợp đầy đủ phi tập trung, đã thông báo hôm nay rằng họ đang mở rộng phạm vi hoạt động của mình sang mạng Solana.

Việc mở rộng sẽ mang giao thức tổng hợp DEX của OpenOcean phục vụ cả tính thanh khoản của CeFi và DeFi vào môi trường mạng hiệu suất cao của Solana, trao quyền cho người dùng DeFi tùy chỉnh, tự động hóa và thực hiện các giao dịch với phí gas thấp hơn và sản lượng tốt hơn.

Blockchain Solana được biết đến trong ngành công nghiệp tiền điện tử như một khuôn khổ nhanh chóng, an toàn và chống kiểm duyệt để truy cập các sản phẩm tài chính cốt lõi từ cả môi trường tập trung và phi tập trung, mở ra một điểm tương tác đáng tin cậy và mạnh mẽ cho nền kinh tế tiền điện tử.

OpenOcean khá mới trong không gian tiền điện tử, đã được ra mắt vào quý 3 năm 2020. Mặc dù là một cái tên mới trong ngành, nó đã nhanh chóng đạt được sức hút khi trở thành giao thức tổng hợp tiền điện tử trên chuỗi đầu tiên để nắm bắt tính thanh khoản trên nhiều sàn giao dịch, kết nối thế giới của các sàn giao dịch tập trung và phi tập trung với nhau. Giao thức hoạt động bằng cách tổng hợp các mức giá tốt nhất và mức trượt giá thấp nhất cho mọi lệnh giao dịch dựa trên dữ liệu được thu thập bởi thuật toán định tuyến thông minh được tối ưu hóa của nó.

Theo OpenOcean, giao thức sẽ tiếp tục khởi động tập hợp giao thức chuỗi chéo và phát triển các tích hợp mới để hỗ trợ nhiều giao thức chuỗi chéo hơn cho các sản phẩm tài chính trong lĩnh vực DeFi và CeFi như phái sinh, cho vay, cũng như các sản phẩm bảo hiểm.

Cho đến nay, giao thức hỗ trợ năm blockchain, cụ thể là: Ethereum, Ethereum Layer2, BSC, TRON và ONT, với tích hợp Solana đầy đủ được ra mắt hôm nay. OpenOcean hiện là giao thức tổng hợp hàng đầu về khối lượng dựa trên Chuỗi thông minh Binance và cũng là giao thức tổng hợp đầu tiên trên Mạng TRON.

Việc mở rộng sang Solana được thực hiện để đáp lại việc cộng đồng của OpenOcean yêu cầu tích hợp vào Mạng Solana để tạo ra một nền tảng linh hoạt hơn cho giao dịch. Theo OpenOcean, hơn 14.000 phiếu bầu đã được chọn trên Twitter để yêu cầu mở rộng. Người dùng OpenOcean hiện có thể giao dịch các mã thông báo Solana phổ biến như SOL, RAY, SRM, OXY và FIDA, trong số những loại khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Indonesia công bố kế hoạch tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương

Bài viết kế tiếp

Gấu Bitcoin đã trở lại, đây là lý do tại sao BTC có thể kiểm tra $30K

Bài viết liên quan