OneOf ra mắt nền tảng NFT có ý thức sinh thái với Quincy Jones

OneOf đã hoàn thành vòng tài trợ thành công, trong đó 63 triệu đô la đã được huy động từ nguồn tài trợ hạt giống. Nền tảng Green NFT được xây dựng trên Tezos và sẽ có NFT từ những người sáng tạo hàng đầu như Whitney Houston, Doja Cat, Quincy Jones và John Legend.

Doanh nhân công nghệ Lin Dai, đã tạo ra nền tảng này cùng với giám đốc điều hành truyền thông kỹ thuật số Joshua James và Adam Fell kỳ cựu trong ngành âm nhạc, với cộng đồng âm nhạc là trọng tâm cốt lõi của nền tảng.

Lin Dai, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập OneOf đã nhận xét về những kỳ vọng cho việc ra mắt:

“Blockchain có khả năng dân chủ hóa quyền sở hữu và mang lại sự trao quyền kinh tế cho cả nghệ sĩ và người hâm mộ. Chúng tôi đang xây dựng một công ty công nghệ với sứ mệnh ưu tiên nghệ sĩ và ý thức về môi trường để giúp giới thiệu hàng trăm triệu người dùng bản địa không sử dụng tiền điện tử vào blockchain thông qua các trường hợp sử dụng dễ dàng và thú vị như NFT.”

Nền tảng này sẽ có NFT từ Doja Cat, người gần đây đã thông báo rằng cô ấy sẽ tạo ra nền tảng NFT của riêng mình – Juicy Drops. Nữ ca sĩ tiết lộ rằng trước khi ra mắt nền tảng của mình, cô muốn giải quyết một số yếu tố, trong đó có những lo ngại về môi trường.

“Tôi nóng lòng muốn phát hành bộ sưu tập Juicy Drops đầu tiên của mình! Tuy nhiên, tôi muốn lưu ý đến các mối quan tâm về môi trường và khả năng tiếp cận của tất cả người hâm mộ trước khi chúng tôi phát trực tiếp. Rất vui khi được làm việc với OneOf, người đang giải quyết cả hai vấn đề này.”

Với một số nhân vật quan trọng của ngành công nghiệp âm nhạc tham gia vào dự án và quan hệ đối tác quan trọng với Quincy Jones và Quincy Jones Productions, OneOf sẽ quản lý các NFT dưới dạng âm nhạc, nghệ thuật và trải nghiệm sưu tầm được. Người dùng nền tảng sẽ có thể hỗ trợ nghệ sĩ yêu thích của họ bằng cả tiền điện tử và tiền pháp định, mở ra nền tảng NFT cho người hâm mộ không phải người bản địa cũng như người dùng tiền điện tử.

Các nền tảng blockchain chạy trên giao thức blockchain The Tezos, sử dụng ít năng lượng hơn 2 triệu lần so với các mạng Proof of Work khác như Ethereum, làm cho OneOf trở nên thân thiện với môi trường hơn nhiều đối thủ cạnh tranh của nó.

Ngoài việc thúc đẩy nền tảng NFT bền vững với môi trường, OneOf cũng sẽ chạy Chương trình tiêu điểm nghệ sĩ mới nổi sẽ hỗ trợ và hướng dẫn những tiếng nói mới trong ngành bằng cách cung cấp hỗ trợ tài chính và tiếp thị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Ripple bổ sung hỗ trợ NFT trên sổ cái XRP để giảm thiểu phí gas

Bài viết kế tiếp

Ethereum điều chỉnh mức tăng, đây là lý do tại sao 100 SMA là chìa khóa để tăng mới

Bài viết liên quan