Nhà phân tích về Ethereum: Trường hợp xấu nhất sẽ là…

Với nhu cầu của Ethereum tăng lên mỗi ngày, altcoin đã tạo ra một thị trường ngách riêng cho chính nó. Dựa trên sự thống trị thị trường ngày càng tăng của nó, giá của alt đã tự chịu mức cao mới vào cuối, trước khi các đợt điều chỉnh tác động mạnh đến thị trường. Tuy nhiên, những người theo chủ nghĩa tối đa hóa Bitcoin hy vọng rằng sau đợt thay thế đang diễn ra, trọng tâm của thị trường sẽ chuyển trở lại Bitcoin.

Một câu chuyện vẫn còn phổ biến trong số những người theo chủ nghĩa tối đa này là “ETH vẫn chưa là gì.” Trả lời điều tương tự trong một podcast gần đây, Giám đốc điều hành và người sáng lập của Nuggets News, Alex Saunders, khẳng định rằng ông rất hào hứng với làn sóng mới của Ethereum. Anh ta đã tuyên bố,

“Tôi không biết làm thế nào họ tranh luận rằng nó [ETH] không là gì vào thời điểm này. Bạn phải chấp nhận… Tất cả những gì đang xảy ra trên Ethereum và các chuỗi khác này, bây giờ thực sự tuyệt vời. Vì vậy, bạn đang vùi đầu vào cát nếu bây giờ bạn đang nói rằng không có giá trị trong những chuỗi khác này. “

Theo Saunders, sự hiện diện của DApps trên mạng Ethereum khiến toàn bộ hệ sinh thái của nó trở nên thú vị hơn. Trong tổng số 3.511 DApp, hơn 2.782 được xây dựng trên nền tảng của Ethereum, với tất cả chúng đều tự hào tích lũy 85,25 nghìn người dùng hoạt động hàng ngày.

Nguồn: State of the DApps

Không có gì ngạc nhiên khi mạng của Ethereum hỗ trợ số lượng DApp cao nhất, tuy nhiên, số lượng ứng dụng mới trên nền tảng của nó gần đây đã giảm đáng kể.

Theo Saunders, giá của Ethereum trong tương lai sẽ phụ thuộc nhiều vào khả năng mở rộng của nó. Làm nổi bật trường hợp xấu nhất, anh ấy nói,

“Trường hợp xấu nhất là họ không mở rộng quy mô, có vấn đề gì khác xảy ra và [giá] ở cùng một vị trí như hiện tại vào cuối năm… Trong trường hợp đó, nó mất rất nhiều thị phần , Tôi có thể mong đợi nó sẽ thấp hơn hiện tại, có lẽ là rất nhiều.”

Sanders cũng nhanh chóng nhấn mạnh về những gì có thể mong đợi từ giá ETH, nếu mọi thứ diễn ra tốt đẹp. Anh ấy nói,

“Các stablecoin của Uniswap và Tether đã sử dụng phần lớn lượng gas trên Ethereum. Vì vậy, nếu bạn nhận được tất cả những quy mô đó và lệ phí giảm xuống còn một xu từ 10 đô la hoặc 100 đô la, tôi nghĩ đó là lúc ETH có thể sẽ đạt 10.000 đô la trong năm nay ”.

Nguồn: Glassnode

Thật thú vị, một phân tích khác gần đây cũng nhấn mạnh rằng ETH có thể là cách để vượt qua mốc 10.000 đô la.

Tuy nhiên, điều đáng chú ý là 48 giờ qua đã chứng kiến ​​Ethereum, Bitcoin và phần còn lại của thị trường tiền điện tử giảm mạnh. Trên thực tế, altcoin lớn nhất thế giới, vào thời điểm báo chí, đang giao dịch ở mức hơn 2.900 đô la, giảm 35% so với ATH của nó.

Nguồn: Coinstats
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Diễn đàn Kinh tế Thế giới tuyên bố rằng lệnh cấm tiền điện tử mới của Trung Quốc đã làm chậm sự đổi mới kinh doanh của họ một cách không cần thiết

Bài viết kế tiếp

Christie’s bán tác phẩm NFT của Andy Warhol từ những năm 1980

Bài viết liên quan