Nhà kinh tế trưởng người Na Uy tại Handelsbanken đang HODL hóa Bitcoin

Nhà kinh tế học người Na Uy, Kari Due-Andresen đã đăng trên twitter của mình, điều này cho thấy rằng cô ấy cũng là một người hâm mộ Bitcoin.

Nhà kinh tế học người Na Uy Kari Due-Andresen gần đây đã tham gia cùng những nhân vật nổi tiếng trong thế giới tài chính và kinh tế, những người đã nhận ra tầm quan trọng của Bitcoin và tiền điện tử.

Kari Due-Andresen hiện đang giữ chức vụ Kinh tế trưởng tại Handelsbanken tại Na Uy, bà cũng có nhiều kinh nghiệm về chính sách tiền tệ tại Ngân hàng Norges mà còn là nhà phân tích tài chính tại DNB Markets.

Như bạn có thể thấy trong bài đăng trên, chỉ vài giờ trước, Kari đã quyết định đăng một bài đơn giản trên tài khoản twitter của mình rằng cô ấy đang giữ một Bitcoin, điều này ngay lập tức thu hút rất nhiều phản ứng tích cực.

Tuy nhiên, Kari Due-Andresen không phải là nhân vật nổi tiếng duy nhất đến từ Na Uy thể hiện sự quan tâm đến Bitcoin. Báo cáo tháng 3 của một trong những người giàu nhất Na Uy gây ra nhiều náo động hơn.

Kjell Inge Røkke, với tư cách là Chủ tịch điều hành tại Aker của công ty, còn được gọi là gã khổng lồ dầu mỏ Na Uy, đã thông báo rằng họ đang thành lập một công ty con để đầu tư vào hệ sinh thái Bitcoin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

SEC Hoa Kỳ gia hạn thời gian quyết định đối với VanEck Bitcoin ETF

Bài viết kế tiếp

Quỹ từ thiện NEWSBinance là quỹ từ thiện mới nhất đóng góp vào nỗ lực cứu trợ COVID của Ấn Độ

Bài viết liên quan