Người quản lý tài sản kỹ thuật số lớn nhất châu Âu ghi lại khối lượng giao dịch khổng lồ với ETP tiền điện tử

Các sự kiện trong tuần này trên thị trường tiền điện tử cũng ảnh hưởng đến khối lượng giao dịch, ở mức kỷ lục đối với một số công ty đầu tư.

Một trong những công ty đạt được khối lượng giao dịch kỷ lục là CoinShares (Nasdaq: CS), còn được gọi là công ty đầu tư tài sản kỹ thuật số lớn nhất châu Âu.

Theo báo cáo chính thức, CoinShares có khối lượng giao dịch hơn 490 triệu đô la trong các ETP tiền điện tử vào ngày 19 tháng 5, giá trị cao nhất so với bất kỳ công ty châu Âu nào vận hành các ETP tiền điện tử.

CoinShares cũng chỉ ra trong báo cáo của mình rằng thị trường tiền điện tử đã đạt tới $ 2,6T trong những tuần gần đây, đây là những con số thực sự thú vị đối với một thị trường non trẻ như vậy.

“Đây là những con số ấn tượng và điều quan trọng cần lưu ý là loại tài sản tiền điện tử chỉ bao gồm 35 điểm cơ bản của sự giàu có toàn cầu, làm nổi bật cơ hội tăng trưởng hơn nữa.”

Đối với các loại tiền điện tử cụ thể, ETH đã được giao dịch nhiều nhất vào ngày này, lên đến 312 triệu đô la, chiếm tới 63% tổng số giao dịch. Bitcoin được giao dịch ở mức 179 triệu đô la, tương đương 37%, tiếp theo là Litecoin và XRP.

Những khối lượng ấn tượng này chứng tỏ sự mạnh mẽ của ETP của chúng tôi, mang lại kết quả tuyệt vời cho các nhà đầu tư của chúng tôi và tiếp tục hoạt động trơn tru ngay cả trong những giai đoạn bất ổn nhất. Vào thời điểm một số sàn giao dịch tiền điện tử tạm dừng giao dịch, các ETP của chúng tôi đang được sử dụng như một phương tiện đáng tin cậy để truy cập vào loại tài sản kỹ thuật số.

Frank Spiteri, Giám đốc doanh thu của CoinShares

Mức cao trước đó được CoinShares ghi nhận vào ngày 22 tháng 2 năm 2021 là 252 triệu đô la, trở thành một trong những ngày hoạt động tích cực nhất kể từ đợt tăng giá đầu tiên vào ngày 22 tháng 12 năm 2017 ở mức 250 triệu đô la.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Giá token DeFi bị xóa sổ khi đợt bán tháo Bitcoin đánh bại TVL dưới 100 tỷ đô la

Bài viết kế tiếp

Phân tích giá Bitcoin ngày hôm qua 23/5

Bài viết liên quan