Ngân hàng Trung ương Anh là “nạn nhân” của nhiều khẩu hiệu liên quan đến Bitcoin

Ai đó có thái độ nghiêm túc chống lại Ngân hàng Trung ương Anh. Hoặc là họ ghét các ngân hàng nói chung và tình cờ sống ở Anh. Do đó, họ đang trút giận lên tổ chức tài chính tập trung gần nhất. Tuần này, Ngân hàng Trung ương Anh liên tục tung ra các thông điệp laser đánh bại các hệ thống tiền tệ truyền thống trong khi ca ngợi bitcoin.

Ngân hàng Anh phục vụ như một bảng quảng cáo BTC

Một số thông báo có nội dung “Fiat là bong bóng, và bitcoin là chốt” và “Bitcoin khắc phục điều này”, ngụ ý rằng đơn giản là có quá nhiều vấn đề xảy ra trong các tổ chức tiền tệ ngày nay và bitcoin là câu trả lời mà chúng tôi có thể đang tìm kiếm . Ngoài Ngân hàng Trung ương Anh, các thông điệp đã được chiếu qua một số địa danh đáng chú ý khác trong khu vực như Tòa nhà Quốc hội. Một số thông điệp khác nổi bật là, “In tiền là ăn cắp của người nghèo” và “Máy in tiền đi brrrrr.”

Vào thời điểm gần đây, đã có rất nhiều thái độ thù địch và tức giận đối với cách các ngân hàng và các đảng phái chính trị xử lý đại dịch coronavirus. Trong khi họ có thể được cho là đã đặt trái tim của họ vào đúng chỗ bằng cách in tiền liên tục như một cách cung cấp các biện pháp kích thích cho những cư dân đau khổ, nhiều người đồng ý rằng việc liên tục in tiền fiat chỉ là một câu trả lời ngắn hạn và có thể dẫn đến những vấn đề thậm chí còn lớn hơn. dòng.

Ví dụ, việc in tiền liên tục có thể gây ra lạm phát hơn nữa. Ngoài ra, các biện pháp kích thích càng được sản xuất nhiều, thuế sẽ tăng lên trong tương lai, có nghĩa là nhiều trẻ em – khi chúng già đi – sẽ bị mắc kẹt với gánh nặng thuế mà các biện pháp kích thích này có thể gây ra. Trong khi cha mẹ của họ có thể được hưởng lợi, chính con cái của họ sẽ gặp rắc rối sau này, khiến nhiều người đặt ra câu hỏi “Liệu điều này có công bằng?”

Các biện pháp kích thích được gọi là câu hỏi

Hơn nữa, nhiều biện pháp kích thích này chỉ đơn giản là được đưa ra với mục đích cố gắng giúp đỡ những cư dân đang gặp khó khăn về tài chính, mặc dù nhiều dự luật kích thích được thông qua ở Mỹ, chẳng hạn, chứa đầy những yếu tố bề ngoài không mang lại lợi ích gì cho đất nước. Nghiêm túc mà nói… Tại sao Quốc hội Mỹ lại dành hàng chục triệu đô la cho các nghiên cứu về giới ở Pakistan? Đặc biệt là khi rất nhiều doanh nghiệp của đất nước đã đóng cửa và người dân không thể trả các khoản thế chấp của họ? Điều này có ý nghĩa gì không?

Các biện pháp kích thích đã bị chỉ trích bởi nhiều chuyên gia tài chính hàng đầu bao gồm doanh nhân Nam Phi Elon Musk và nhà đầu tư tỷ phú Mike Novogratz, người nói rằng Quốc hội hành động giống như tiền “mọc trên cây”. Dù bằng cách nào, người gửi tin nhắn trên khắp ngân hàng vẫn chưa được xác định, nhưng rõ ràng là họ rất tôn trọng bitcoin và dường như tin rằng đồng tiền kỹ thuật số số một thế giới theo vốn hóa thị trường có thể giải quyết được nhiều điều hơn cả tài chính hàng đầu. các chuyên gia dường như cho nó tín dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Mạng giao thức DeFi Oiler phát hành Token OIL trên Balancer

Bài viết kế tiếp

Sandbox mang lại khả năng tương tác NFT với quan hệ đối tác VoxoDeus

Bài viết liên quan